Kiếm tiền online bằng AcessTrade là một hình thức kiếm tiền bắt nguồn từ Nhật Bản đây kiếm tiền dựa trên nền tảng của Affiliate Marketing. Hình thức này đã hình thành ở các quốc gia phát triển như: Mỹ, Anh, Nhật Bản. Tuy nhiên ở Việt Nam hình thức này chỉ mới hình thành và được chấp nhận trong khoảng vài năm đổ lại đây.

AccessTrade là gì?

AccessTrade là dịch vụ trung gian, kết nối các công ty bán hàng và cung cấp dịch vụ như các công ty thương mại điện tử. Các ngân hàng, tổ chức tài chính, các chuỗi dịch vụ bán lẻ. Với các đối tác truyền thông như các công ty truyền thông. Các chủ sở hữu website, các doanh nghiệp, chủ sở hữu blog. Để nhờ họ đưa thông tin và quảng bá sản phẩm và dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

Các đối tác tham gia và kiếm tiền online từ AccessTrade khá đa dạng chẳng hạn như: các doanh nghiệp, các trang báo mạng, các cổng thông tin, cá nhân affiliate, những người có kĩ năng về Marketing đặc biệt là Online Marketing. Và rất nhiều đối tượng khác nữa.

Kiếm tiền online bằng AcessTrade

Cách kiếm tiền online bằng AccessTrade

Cũng giống như hình thức kiếm tiền online bằng affiliate marketing. Những đối tác kinh doanh của AccessTrade sẽ đặt những đường link quảng cáo lên trên website, Blog,… của mình. Với mỗi lượt khách hàng Click vào xem quảng cáo. AccessTrade sẽ trả cho đối tác của mình một số tiền tương ứng.

Để tham có thể trở thành đối tác của AccessTrade đầu tiên bạn cần phải đăng kí thành viên. Nhận email giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ từ AccessTrade. Dùng thử sau đó hoàn thành các phiếu khảo sát. Hoặc đưa ra những kiến nghị về sản phẩm mới. Hoặc bạn cũng có thể kiếm tiền bằng cách ăn phần trăm khi người dùng mua các vật dụng trog game.

Kiếm tiền online bằng AcessTrade 2

Một số điều cần lưu ý khi trở thành đối tác kinh doanh của AccessTrade

AccessTrade đưa ra mức hoa hồng chưa cho những đối tác của mình. Với những sản phẩm thông thường đối tác sẽ nhận được mức chiết khấu chỉ khoảng từ 5% đến 6%.

Đôi khi khi làm AccessTrade bạn sẽ gặp phải trường hợp. Là các dự án kinh doanh bị dừng đột ngột và bạn sẽ không được thanh toán số tiền trước đó.

Tại Việt Nam, kinh doanh thương mại điện tử tuy có chiều hướng phát triển. Nhưng khách hàng vẫn chưa hoàn toàn tin tưởng vào hình thức kinh doanh này. Điều này sẽ gây ra rất nhiều trở ngại cho bạn trong việc quảng bá sản phẩm online.

AccessTrade chưa thực sự thể hiện được ưu điểm. Vượt trội hơn các mạng xã hội khác trên thị trường.

Hơn thế nữa các qui trình kiểm tra và xác nhận của AccessTrade khá nghiêm ngặt và phức tạp. Điều này có thể sẽ tốt cho vấn đề bảo mật thông tin. Tuy nhiên, cũng không tránh khỏi trường hợp làm cho người dùng có cảm giác khó chịu.

AccessTrade  là một trong những hình thức kiếm tiền online đáng để thử. Từ AccessTrade bạn sẽ học được rất nhiều điều. Từ nguyên tắc hoạt động của các doanh nghiệp thương mại điện tử lớn đến cách tiếp cận và thuyết phục khách hàng. Mỗi công cụ, mỗi cách thức kiếm tiền online sẽ cho bạn những bài học khác nhau. Hãy cứ mạnh dạn thử. Bạn không những có thể kiếm thêm thu nhập và còn có thể học được rất nhiều bài học hữu ích đấy!!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY