Khi bắt đầu kiếm tiền online bằng blog thì bạn sẽ nghĩ đến sẽ đặt vài cái quảng cáo google vào. Và sau đó làm Ứng dụng kiếm tiền online từ việc google sẽ trả phí cho bạn. Những thật sự lại không phải như vậy. Việc bạn đặt quảng cáo google chỉ là bước khởi đầu cho việc kiếm tiền online nhanh bằng Blog. Công việc chính của bạn là làm sao để có càng nhiều cách tốt nhất cho việc kiếm tiền.

Kiem-tien-online-tu-viec-viet-blog

– Bạn sẵn sàn chia sẻ kinh nghiệm của bạn và những kiến thức đáng giá.

– Những bình luận tiêu cực, trái chiều cho trang Blog của bạn bạn là điều tất yếu.

Bạn có biết những người thường hay khó chịu hay có ý kiến trái chiều về blog của bạn thường sẽ không muốn click vào quảng cáo. Hoặc tệ hơn là họ sử dụng hẳn một phần mềm chăn quảng cáo. Như vậy chắc chắn một điều rằng bạn sẽ không nhận được một khoản tiền nào từ việc quảng cáo trên Blog. Như vậy:

Việc tranh luận quá nhiều trong một Blog. Có ảnh hưởng gì đến việc kiến tiền online tại nhà của bạn không?

Câu trả lời là không. Bởi vì khi một cuộc tranh luận sôi nổi diễn ra trên Blog của bạn tức là những lượt traffic cũng nhiều hơn. Traffic là lượt truy cập từ những Id máy khác nhau. Và bạn có thể kiếm tiền online nhanh rất nhiều khi Blog của bạn có nhiều người truy cập. Google không đánh giá những lời lẽ mà bạn trao đổi trên Blog đâu. Google chỉ xem xét lượt traffic mà bạn có thể đạt được trong một ngày. Và khi lượt traffic càng nhiều thì google sẽ cho phép bạn đặt traffic trên website của bạn.

Kiem-tien-online-tu-viec-viet-blog-2

Kiếm tiền online tại nhà nhưng bạn có biết rằng nếu người dùng sẽ cảm thấy không thích thú khi mà quảng cáo của bạn quá nhiều. Nhưng điều khiến họ rời bỏ Blog của bạn nhiều hơn đó chính là nội dung mà bạn mang tới cho người đọc. Nếu như nội dung nhàm chán và thiếu độ tinh tế người dùng sẽ dễ dàng bỏ trang Blog của bạn. Mà tìm tới những trang Blog khác thú vị hơn. Như vậy hãy thông minh trong việc đặt quảng cáo. Nếu bạn đã đảm bảo nội dung của bạn là ổn.

Đặt quảng cáo một cách thông minh

Để tránh việc nhàm chán xảy ra bạn nên đặt nhiều nguồn quảng cáo khác nhau. Trên site chính của bạn. Tốt nhất là nền chia màn hình ra nhiều phần để nội dung quảng cáo được đặt ở những nơi thích hợp. Và không bị che mắt người dùng.

Kiem-tien-online-tu-viec-viet-blog-1

Việc bạn cần nên lưu ý là cho dù có nhiều quảng cáo. Nhưng bạn vẫn có thể cho người dùng thấy được thông tin. Và khi mà họ cuộn thông tin những đoạn quảng cáo sẽ không gây che mắt nội dụng của người dùng. Khi Ứng dung Kiếm tiền online bằng blog có thể đặt những đoạn quảng cáo ở banner, text link. Hoặc các nút để cho việc quảng cáo của bạn trở nên sạch sẽ hơn. Đừng quan tâm đến những lời kêu ca, hãy cố thay đổi sao cho phù hợp nhất. Và bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền từ việc đặt quảng cáo.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY