Kiếm tiền online liên kết là thành phần cốt lõi của Traffic. Khi mà nhiều liên kết trỏ đến site của bạn thì mức traffic sẽ cao hơn. Hệ thống đánh giá PageRank của google sẽ đánh giá theo tiêu chí: có bao nhiêu liên kết đến site, khi liên kết càng nhiều thì PageRank càng cao.
Sau đây là 5 chiến lược hàng đầu để có thêm liên kết đến Blog, Site của bạn.

Viết nội dung thật hay và ấn tượng

Chiến lược nay gọi là no-brainer. Khi mọi thứ bắt đầu bằng nội dung,

Kiem-tien-online-tai-nha-bang-cac-chien-luoc-lien-ket

khi bạn không có nội dung thì đồng nghĩa với việc bạn không thể duy trì Blog được, ngoài việc có nội dung thì nội dung phải hay thì liên kết mới có thể đến với Site của bạn và như thế bạn mới có thể kiếm tiền online tại nhà

Ghé thắm Blog bạn bè

Khi bạn muốn Blog của bạn trở nên phát triển hơn. Bạn không chỉ chăm chăm vô ngôi nhà của bạn mà phải tạo mối quan hệ tới những hàng xóm của bạn, đây hiển nhiên là điều tất yếu cho những người kiếm tiền online nhanh.

Kiem-tien-online-tai-nha-bang-cac-chien-luoc-lien-ket-3

Khi mà bạn đến thăm những người Bloger khác, bạn để lại vài comment trong Blog của họ. Và chắc chắn rằng họ cũng sẽ đến thăm blog của bạn. Và đôi khi họ sẽ cảm thấy Blog của bạn có giá trị cao. Họ sẽ sẵng sàng liên kết đến Blog của bạn. Dần dần trở thành một cộng đồng Bloger.

Hãy cho đi và bạn sẽ nhận lại nhiều hơn

Một trong những cách tốt nhất có liên kết đến bạn là bạn hãy chủ động liên kết đến họ. Một thói quen hay là bạn nên làm việc này mỗi tuần 1 đến 2 lần. Khi đó bạn sẽ nhận được kết quả ngoài dự kiến, bạn đừng bao giờ hy vong khi mình cho đi sẽ ngay lập tức nhận lại, nhưng hãy cứ cho đừng suy nghĩ nhiều,khi đó việc ứng dụng kiếm tiền online của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Thử chiêm mồi để có những liên kết

Kiem-tien-online-tai-nha-bang-cac-chien-luoc-lien-ket-2
Dù rằng biết đó chỉ là mồi nhử những bạn hãy làm thật khéo léo. Bạn có thể đề nghị một câu rằng hãy liên kết đến tối. Tôi sẽ cho bạn một liên kết ngay lập tức. Điều này nghe có vể điên rồ, nhưng thật sự khi bạn muốn kiếm tiền online nhanh thì bạn nên thử cách này. Vì nó thật sự có hiệu quả tức thì.

Gửi tin tức đi

Khi bạn cho là bạn có những tin tức nóng muốn chia sẻ. Hoặc những rivew công nghệ mới nhất. Bạn có thể gửi trực tiếp cho những người bạn bè mà bạn cho là họ sẽ quan tâm.

Kiem-tien-online-tai-nha-bang-cac-chien-luoc-lien-ket-1

Hoặc có thể gửi cho những người thân đang kiếm tiền online bằng bloger để họ sẽ giúp bạn chia sẻ cho những người bạn của họ.

Hãy chia sẻ bài viết vào những trang hoạt động xã hội

Khi mà bạn có thể đặt bài viết của mình vào những trang mạnh về Blog như Digg bạn sẽ có thể có được rất nhiều link và traffic. Vì những bài viết của bạn là nhưn bài viết chất lượng nhất trong những bài viết khác. Và đồng nghĩa những người hâm mộ trang Digg đó sẽ trở thành fan của Blog bạn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY