Vào năm 1996 Amazon- một doanh nghiệp thương mại điện tử hàng đầu trên thế giới. Đã phát động đưa ra một kế hoạch kinh doanh: trả tiền hoa hồng cho các chương trình liên kết thông qua lượng truy cập. Chương trình này được rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp tham gia, và hình thức kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing ra đời từ đó.

Kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing đơn giản là hình thức chọn một hoặc một vài sản phẩm hoặc dịch vụ của nhà cung cấp. Sau đó chia sẻ đường link đó đến với khách hàng. Cộng tác viên làm Affiliate Marketing phải tìm cách giới thiệu sản phẩm. Và dịch vụ đó đến với càng nhiều khách hàng càng tốt. Khi khách hàng đặt mua một sản phẩm trên link mà bạn đã chia sẻ. Nhà cung cấp sẽ cho bạn hưởng mức chiết khấu thích hợp.

Một số hình thức nhận hoa hồng từ nhà cung cấp nhờ Affiliate Marketing

 

Kiếm tiền online bằng PCC – Pay Per Click:

Đây là một dịch vụ quảng cáo thu phí trên mỗi click chuột. Hình thức PPC bạn thường gặp nhất là quảng cáo Google Adwords. Khi khách hàng Click vào một quảng cáo nào đó hiển thị trên Google thì doanh nghiệp phải trả cho Google. Một số tiền tương ứng trên mỗi quảng cáo đó.

Kiếm tiền online bằng PPL – Pay Per Lead

Khi khách hàng điền thông tin của mình vào Form đặt hàng các cộng tác viên sẽ nhậ được tiền hoa hồng trên những From đó.

 

Kiếm tiền online bằng PPS – Pay Per Sale:

Các cộng tác viên sẽ nhận được tiền hoa hồng khi khách hàng mua hàng và thanh toán. Được hưởng mức chiết khấu thanh toán trên phần trăm doanh thu bán hàng từ Affiliate Marketing.

 

Kíêm tiền online PPI Pay Per Install:

Khi bạn giới thiệu khách hàng đặt cài đặt xong một ứng dụng và mobile, laptop. Thì bạn sẽ nhận được phần trăm chiết khấu tương ứng.

Những đối tượng có thể tham gia Affiliate Marketing

 

 Người có sản phẩm:

Những người có sản phẩm chẳng hạn như cá nhân. Hay doanh nghiệp muốn quảng bán sản phẩm của mình đến với nhiều người. Thì nên sử dụng Affiliate Marketing để tăng lượng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Thay vì trước kia, bạn thường phải bỏ ra rất nhiều tiền để chạy quảng cáo hay thuê người làm Marketing rất tốn kém. Với việc tuyển các cộng tác viên làm Affiliate Marketing bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Với mỗi mặt hàng bán được bạn chỉ cần phải trả cho họ phần trăm chiết khấu trên mỗi sản phẩm đó. Cách làm này rất hiệu quả và đã được nhiều doanh nghiệp lớn áp dụng

 

  Cộng tác viên:

Nếu bạn có nhiều thời gian cho Internet bạn có thể tham gia hình thức Affiliate Marketing để kiếm tiền online. Để làm tốt Affiliate bạn cần có kiến thức về website, biết code cơ bản, và những thủ thuật tăng traffic. Để tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Nhiệm vụ của bạn là làm thế nào để thu hút được nhiều khách hàng truy cập. Và đặt hàng của nhà cung cấp.

Các bước sơ bộ để kiếm tiền online bằng Affiliate Marketing

Dưới đây là một số bước gợi ý để bắt đầu làm Affiliate Marketing. Tuy nhiên, trên thực tế bạn cần phải có nhiều kiến thức và kĩ năng hơn. Đây chỉ là những bước sơ bộ bạn có thể tham khảo.

 1: Chọn Affiliate Network và đăng kí.
 2: Chọn sản phẩm và lấy link quảng bá.
 3: Phân tích hướng quảng bá.
 4: Viết nội dung quảng bá.
 5: Tối ưu hóa Onpage.
 6: SEO để đưa website lên top.
7:  Tạo các site vệ tinh, làm Social Marketing. Và các hình thức Marketing trực tuyến khác để đưa tiếp cận được với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Kiếm tiền online tại nhà bằng Affiliate Marketing là một hình thức kiếm tiền online khá hiệu quả. Và thu hút đông đảo người tham gia. Chỉ cần có Laptop, Smartphone có kế nối Internet bạn có thể kiếm được rất nhiều tiền từ hình thức kinh doanh này.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY