lam the nao de kiem duoc tien online

Có lẽ. Cách đơn giản nhất để kiếm tiền online với những người mới bắt tay vào công việc kinh doanh trên mạng kiếm được một khoản lợi nhuận nào đó. Là bán đấu giá một số sản phẩm không cần thiết tại eBay.
Chắc chắn trong nhà ai cũng có những thứ họ không cần đến hay không muốn sử dụng nữa. Nhưng những thứ này lại có thể rất có giá trị đối với một số người khác. Bán đấu giá những thứ này tại eBay không những giúp bạn kiếm thêm chút ít. Mà đây cũng như một phòng thí nghiệm nơi bạn có thể thử áp dụng nhiều phương thức bán hàng khác nhau.
Sau đây là kế hoạch gồm 6 bước:

Kiem-Tien-Online-De-Dang-Doi-Voi-Nhung-Nguoi-Moi-Kinh-Doanh04

1. Chọn 40 thứ trong số các đồ vật bạn có đem ra bán đấu giá. Công việc kiếm tiền online tại nhà không chú trọng những thứ này có vẻ ngớ ngẩn hay bề ngoài tưởng như vô giá trị hay không. Các món hàng mà bạn chọn bán đấu giá nên phong phú, từ những thứ có giá trị rõ ràng đến những thứ quý hiếm. Có thể hơi kỳ cục hay những món mà chỉ một bà mẹ trong gia đình mới yêu thích.

Nếu bạn chọn bán đấu giá sách thì số lượng tối đa chỉ nên dừng ở 30 quyển. Và chọn thêm 10 món hàng khác. Thậm chí bạn chọn một cái đập trứng cũng được. Trong thực tế, ứng dụng kiếm tiền online vào một trong số những món hàng bạn chọn nên. Là thứ gì đó mà bạn chắc chắn là sẽ không ai muốn mua.

2. Truy cập vào trang web eBay.com và đăng ký để trở thành một người bán hàng trên eBay.

3. Bắt đầu tìm đọc một số sách viết về quảng cáo, tiếp thị và bán hàng. Có vô vàn sách hay về những vấn đề này cho bạn đọc nhưng nên nhớ rằng. Tất cả những gì thể hiện trong sách vở chỉ là lý thuyết. Bạn chỉ thực sự hiểu chúng khi bước ra khỏi nhà và bắt tay vào kinh doanh.

4. Tạo nhiều trang trên eBay để bán tất cả 40 sản phẩm bạn đã chọn ở trên.

5. Nhiệm vụ của bạn là: làm bất cứ việc gì để bán được những món hàng đó. Thử làm một vài việc có vẻ điên rồ. Vận dụng tất cả những gì bạn đọc được trong sách. Ví dụ bạn muốn bán một cái đập trứng, hãy gắn thêm cho nó một cái xoáy đặc biệt (spe­cial spin). Cái đập trứng này có gì đặc biệt? Nếu nó không đáng giá mấy, hãy thử tìm một vài giá trị sử dụng của nó. Bà tôi đã nói rằng bà không thể nấu được bất cứ món gì nếu như cái đập trứng này bị hỏng và định giá cho phù hợp. Hãy thử nghiệm với mức giá đó – và tôi không ám chỉ là hạ thấp nó xuống.


6. Chú ý tìm hiểu xem hàng nào bán chạy và những sản phẩm nào khó bán.
Với quá trình trên, bạn sẽ nhanh chóng kiếm được một khoản lời nào đó. Không những thế, bạn còn học được một vài bài học vô giá về quảng cáo tiếp thị mà không một cuốn sách nào có thể dạy bạn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY