Một thành viên diễn đàn Reddit vừa chia sẻ rằng. Họ vừa lấy được quyền truy cập vào số bitcoin ngày xưa nhận được do tham gia một cuộc khảo sát online và được trả công.


Thành viên có tên Bitcoinholderthanku đã giải thích rằng ngày xưa bạn chơi game Dark Orbit tại nhà của ông trên chiếc máy tính Dell cũ kỹ. Và đã định dùng số bitcoin nhận được để mua một loại tiền trong game có tên Uridium. Nhưng không hiểu vì sao không thành công. Giờ đây, sau 8 năm, cuộc viếng thăm ngôi nhà thuở xa xưa cùng chiếc máy tính cũ đã khiến thành viên Reddit này tìm lại được số bitcoin và bán được 4,24 triệu đô la, tương đương khoảng 100 tỷ đồng.

Nhiều thành viên Reddit khác tỏ ra nghi vấn vì sao Bitcoinholderthanku có thể bán số bitcoin có giá trị lớn như vậy trên các sàn, vì ngay cả những sàn lớn cũng chỉ có hạn mức giao dịch dưới 100.000 đô la/ngày mà thôi. Câu trả lời rằng Bitcoinholderthanku đã bán thông qua OTC Principal Desk ở giá 33.439 usd/btc, trừ 0.15% phí giao dịch.

Để chứng minh câu chuyện là thật. Hình đính kèm của giao dịch này đã được đưa ra làm bằng chứng.

Trong giai đoạn bitcoinholderthanku nhận 4.2 triệu đô la ở giá khoảng 33.500 và bài post thứ hai trên Reddit, Bitcoin đã tăng lên đến 41.000. Nhưng ở thời điểm viết bài thì giá đã giựt ngược về trên 35.000 đô la.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$