Những sự kiện và dữ liệu tài chính người đầu tư đáng chú ý trong ngày:

(Sở Giao Dịch Chứng Khoán Luân Đôn nghỉ một ngày do Ngày nghỉ mùa Xuân của nước Anh,Sàn Giao Dịch Chứng Khoán New York và Sở Giao Dịch Chứng Khoán Chicago nghỉ mổ ngày do Ngày tưởng niệm Liệt sĩ)

06:50 Nhật Bản: tỷ lệ hàng năm chỉ số giá dịch vụ doanh nghiệp vào tháng 4
13:00 Đức: tỷ lệ hàng tháng chỉ số giá nhập khẩu vào tháng 4, tỷ lệ hàng năm chỉ số giá nhập khẩu vào tháng 4
15:00 Ý: tỷ lệ hàng tháng PPI vào tháng 4, tỷ lệ hàng năm PPI vào tháng 4
15:30 Trung Quốc: cán cân thương mại vào tháng 4

Xem lại tình hình:

Với Bắc Triều Tiên và Trump phát hành tín hiệu êm dịu, tâm lý tránh rủi ro giảm nhẹ so với thứ Năm. Tuyên bố của Trump một lần nữa mang lại hy vọng mới cho thị trường đang bất ổn, do đó đồng đô la Mỹ đã nhận được đẩy mạnh và đã khôi phục xu hướng tăng trong ngày. Chỉ số đô la Mỹ một lần nữa đứng lên mức 94.
Phân tích xu hướng của các loại sản phẩm

Biểu đồ EUR/USD 1 giờ:

Nhìn từ xu hướng lớn, mức cao và mức thấp đều giảm thấp, vẫn là xu hướng giảm. Tuy nhiên, sau khi tình hình duy trì giảm vào thứ sáu tuần trước, ngày hôm nay cặp EUR/USD xuất hiện nhảy xu hướng giảm mà mở cửa tại mức cao, vượt qua mức thấp vào thứ tư tuần trước. Trong thị trường sau đó chú ý kháng cự trên 1.17190 và 1.17440.

Nhìn từ chỉ số MACD, xuất hiện bộ phận đáy phân kỳ nhẹ, hiện tại làn đường giao nhau hướng lên tại bên dưới trục 0, cho thấy tình hình hiện tại bước vào giai đoạn phục hồi sau khi giảm; cột đỏ duy trì mở rộng, chứng tỏ động lực phục hồi vẫn đầy đủ, lệnh giữ trong tuần không nên vào lệnh giảm.

Về thao tác, xu hướng lớn của tình hình là xu hướng giảm, nhưng hiện tại đang ở giai đoạn phục hồi, không xác định được chiều cao phục hồi, đề nghị chờ đến khi tình hình hết cách phá vỡ kháng cự 1.17190 và 1.17440 mới vào lệnh giảm.

Biểu dồ USD/JPY 1 giờ:

Cặp USD/JPY tại mức thấp tương đối hình thành đường tăng nhỏ sau khi duy trì giảm trong giai đoạn trước. Tình hình này đã được coi là hình thái giảm, lại được coi là khởi điểm của xu hướng tăng, quan trọng là hướng phá vỡ trong thị trường sau.

Đề nghị thao tác: chú ý mức hỗ trợ xung quanh 109.200, nếu phá vỡ, vậy tình hình giảm hơn nữa; nếu hỗ trợ có hiệu lực, vậy đường tăng tiếp tục có hiệu lực.

Phân tích trên giới hạn trong thời gian ban ngày chấu Á. Phân tích trên chỉ cung cấp cho tham khảo, nếu cần hướng dẫn thao tác tỉ mỉ hoặc nhà phân tích giải phiên thì liên hệ giám đốc khách hàng Sàn GGBinary.