Những sự kiện và dữ liệu tài chính đáng chú ý trong ngày:

1. 09:00 Trung Quốc: cán cân thương mại tháng 3
2. 09:50 Trung Quốc: cán cân thương mại tính bằng USD vào tháng 3
3. 13:00 Đức: giá trị cuối cùng tỷ lệ hàng tháng CPI trong tháng 3
4. 15:00 EIA công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng
5. 5.16:00 khu vực đồng EURO: cán cân thương mại sau điều chỉnh theo mùa vào tháng 2
6. 21:00 Mỹ: giá trị ban đầu chỉ số niềm tin của người tiêu dùng tại Đại Học Michigan vào tháng 4
7. 00:00 ngày hôm sau Mỹ: tổng số giếng khoan dầu trong tuần tính đến ngày 13 tháng 4

Xem lại tình hình:

Thứ Năm (12/4), tình hình căng thẳng ở Syria được giảm bớt, do Trump không rõ ràng liệu ông có mở một chiến dịch quân sự hay không và làm cho tâm lý tránh rủi ro giảm, tiền tệ an toàn đồng Yên và đồng CHF chịu áp lực. Thêm vào đó, biên bản cuộc họp của ECB đã được công bố, trong đó cho thấy nỗi lo ngại về triển vọng lạm phát không rõ ràng. Biên bản tổng thể được hiểu là lệch về phái bồ câu , đã áp chế đồng euro và tăng đô la Mỹ.

Phân tích xu hướng của các loại sản phẩm

Biểu đồ EUR/USD 1 giờ:

Hình trên cho thấy, do chịu ảnh hưởng của biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ của Ngân hàng Trung ương châu Âu, EUR/USD đã giảm đáng kể biên độ vào hôm qua, ngày tại vị trí 50% của biên độ tăng trong đường tăng của giai đoạn trước tức quanh mức 1.23060 nhận được hỗ trợ, và vị trí này cũng là điểm cao và thấp khá quan trọng trước đây. Sau khi phục hồi tình hình tại quanh mức 1.23380 chịu áp chế.

Nhìn từ chỉ số MACD, làn đường giao nhau hướng lên tại bên dưới cách xa trục 0, chứng tỏ hiện tại tình hình là phục hồi sau khi giảm, và có dấu hiệu sức lực phục hồi được giảm. Hiện tại bên trên có mức kháng cự, bên dưới có mức hỗ trợ, về mặt thao tác, đệ nghị coi tình hình hiện tại như tình hình giao động, xung quanh mức kháng cự 1.23380 tại mức cao vào lệnh giảm, xung quanh mức hỗ trợ 1.23060 tại mức thấp vào lệnh tăng, nếu hướng lên phá vỡ hoặc hướng xuống phá vỡ thì suy nghĩ rằng tình hình có xu hướng.

Biểu đồ USD/JPY 1 giờ:


Tình hình tiến hành giao động chỉnh sửa với biện độ rộng khá lớn vào mấy ngày trước, và thăm dò hỗ trợ của đường xu hướng, hiện tại một lần nữa tăng, thách thức mức cao đằng trước.

Hiện tại tình hình vẫn là xu hướng tăng. Về mặt thao tác, chú ý mức kháng cự dưới quanh 107.130, hễ không giảm phá vỡ mức này, thì tại mức thấp vào lệnh tăng là chính; nếu giảm phá vỡ mức hỗ trợ, thì tình hình sẽ thách thức mức hỗ trợ 106.910.

Phân tích trên giới hạn trong thời gian ban ngày chấu Á. Phân tích trên chỉ cung cấp cho tham khảo, nếu cần hướng dẫn thao tác tỉ mỉ hoặc nhà phân tích giải phiên thì liên hệ giám đốc khách hàng.