Mặt tin tức:

GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Vào thứ Tư (ngày 11 tháng 7), trong thời gian phiên Á – Âu, các nhà đầu tư nên chú ý đến mức cung tiền M2 hàng năm của Trung Quốc được công bố lúc 15:00, tỷ lệ hàng năm của PPI tháng 6 của Mỹ được công bố lúc 19:30 và lãi suất chuẩn ngân hàng trung ương tháng 7 của Canada được công bố lúc 21:00, biến động của kho dự trữ dầu thô EIA trong tuần tính đến ngày 6 tháng 7 của Mỹ được công bố vào lúc 21:30.

Những sự kiện và dữ liệu tài chính người đầu tư đáng chú ý trong ngày:

1 14:00 Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Mario Draghi phát biểu lời bài đầu tiên tại cuộc họp thống kê lần thứ chín của ngân hàng trung ương
2 19:30 Mỹ: tỷ lệ hàng tháng của PPI tháng 6
3 21:00 Ngân hàng trung ương Canada công bố quyết định lãi suất và báo cáo chính sách tiền tệ, tỷ lệ hàng tháng bán buôn tháng 5 của Mỹ
4 21:30 Mỹ: kho dự trữ dầu thô EIA trong tuần tính đến ngày 6 tháng 7
5 22:15 Thống đốc Ngân hàng Canada Poloz và Phó thống đốc cấp cao Wilkins tổ chức một cuộc họp báo
6 22:35 Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Carney phát biểu tại một hội nghị về cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu do Cục nghiên cứu kinh tế quốc gia tổ chức Mỹ tổ chức
7. 03:30 ngày hôm sau: Ủy ban bầu cử thường trực FOMC, Chủ tịch Fed New York Williams tham dự một cuộc họp địa phương

Xem lại tình hình:

Ngày hôm qua giá vàng giảm trong mức tăng sáng và giảm nhanh chóng. Bởi vì Trump có bất đồng về vấn đề chi tiêu quân sự của NATO, tỷ giá đồng euro đổi đồng đô la Mỹ dao động giảm, khiến chỉ số đô la Mỹ dao động và phục hồi, và giá vàng đang đối mặt với áp lực. Vấn đề ma sát thương mại Mỹ-châu Âu, từng phai mờ khỏi tầm nhìn của nhà đầu tư, quay trở lại trung tâm của thị trường. Ngoài ra, dầu Brent đã vượt qua mức 79 đô la, do cuộc đình công của các công ty dầu mỏ Na Uy, OPEC đã gặp một trở ngại mới.

Phân tích xu hướng

Biểu đồ EUR/USD 1 H:

Vào thứ ba EUR/USD xuất hiện tình hình Roller coaster, giảm trong phiên Á, phiên sớm châu Âu và phiên ÂU Mỹ, thấp nhất giảm tới mức 1.16900, sau đó trong khi phiên Mỹ bắt đầu lại phục hồi với biên độ lớn, nhưng không thể thu lại mức giảm trước đó, cho thấy hiện tại EUR/USD vẫn yếu.

Nhìn từ xu hướng, cần chú ý mức 1.17090 của mức khởi đầu tình hình phi nông nghiệp vào thứ sáu tuần trước, nếu mức này nhận được hỗ trợ, vậy suy nghĩ tại mức thấp vào lệnh tăng; nếu giảm phá vỡ, vậy sẽ một lần nữa xuống dò thăm mức 1.16900 hoặc mức thấp hơn.

Biểu đồ USD/JPY 1 H:

USD/JPY ngày hôm qua trong phiên Á Âu lấy xu hướng tăng làm chính, cho thấy rất mạnh mẽ, nhưng trong phiên Mỹ tình hình giảm cấp. Hiện tại tình hình nhận được mức hỗ trợ 110.780, mức này cũng là mức cao vào thứ sáu tuần trước.

Phân tích trên giới hạn trong thời gian ban ngày chấu Á. Phân tích trên chỉ cung cấp cho tham khảo, nếu cần hướng dẫn thao tác tỉ mỉ hoặc nhà phân tích giải phiên thì liên hệ giám đốc khách hàng Sàn GGBinary.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc