GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Người giao dịch thiếu đi kế hoạch cũng giống đi vào mê cung mà thiếu mất bản đồ vậy. Kế hoạch là công cụ giúp bạn định hướng rõ ràng lộ trình đi đến thành công. Nói thành công thì hơi xa, đơn giản hơn là nó giữ cho bạn giao dịch một cách kỷ luật. Tuy nhiên có một vấn đề là không phải kế hoạch nào cũng ngon lành cả. Thế nên để có một lộ trình giao dịch nhị phân rõ ràng, bước đầu tiên là “thẩm định” chất lượng kế hoạch.

  1. Mục tiêu cụ thể, thực tế

Mục tiêu thể hiện kỳ vọng của người giao dịch, điều quan trọng là phải xác định được một mục tiêu cụ thể, và thực tế với vốn cũng như kỹ năng giao dịch nhị phân của bạn. Bạn không nên đòi hỏi tài khoản $100 có thể sinh lời đến cả 1000 đô sau 6 tháng. Đặt mục tiêu thực tế sẽ giảm rất nhiều áp lực đè nặng lên các quyết định vào lệnh của bạn, cũng như giúp bạn dễ dàng đo lường công việc phải làm, thời gian, chi phí rủi ro…

  1. Lộ trình vừa sức

Để hoàn thành mục tiêu trên, kế hoạch của bạn cần có một lộ trình rõ ràng. Nó giống như những bậc thang để bạn leo từng bước đi lên. Đừng cố gắng nhồi nhét quá nhiều thứ phải làm vào lộ trình, điều đó sẽ khiến bạn quá tải. Bạn có thể đi chậm, nhưng phải chắc. Đừng vội vã, kết quả sẽ không như ý đâu.

  1. Kế hoạch phải đem lại lợi ích rõ ràng

Quan trọng nhất của một kế hoạch là tính khả thi và lợi ích thực tế mà nó có thể mang lại. Hãy tự đặt những câu hỏi sau:

  • Kế hoạch này đem lại những lợi ích gì?
  • Đã đúng thời điểm hay chưa?
  • Những lợi ích này có phù hợp với những nỗ lực, kỳ vọng của bạn?
  1. Phù hợp với quỹ thời gian trading của bạn


Kế hoạch thì luôn đi kèm với thời gian, kiểu deadline ấy. Bạn cần tự đặt ra một khoảng thời gian nhất định để đạt được mục tiêu. Thời gian này không nên quá dài cũng không nên quá ngắn. Bạn cần thiết kế deadline này làm sao phù hợp nhất với quỹ thời gian bạn dành cho giao dịch nhị phân, và hãy chắc chắn cán đích deadline đúng hạn.

Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2JtHydO

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc