Có thể nói Martingale là phương pháp được dùng nhiều trong quyền chọn nhị phân. Nhưng không phải ai cũng hiểu về phương pháp này để trade được hiệu quả. Chính vì vậy mà bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách giao dịch ggbinary theo phương pháp Martingale nhé!

Phương pháp Martingale

Martingale hay còn được gọi là phương pháp tịnh tiến dòng tiền. Với phương pháp này bạn có thể tăng tỷ lệ thắng lệnh của mình lên rất nhiều. Nhưng với điều kiện là vốn của bạn phải đảm bảo để có thể đi nhiều lệnh liên tiếp và phải có kiến thức để vào đúng nến.
VD: Bạn vào lệnh 5$ 60s PUT cặp tiền AUD/USD. Nếu hết 60s lệnh này thua thì bạn đi lệnh tiếp theo là 15$ 60 PUT cặp tiền đó luôn, còn nếu bạn thắng hoặc hòa thì bạn ngưng chờ vào cây nến khác. Bạn cứ gấp 3 số tiền lên cho tới khi nào thắng thì bạn ngưng. Số tiền lãi bạn nhận sẽ được bù lỗ cho các lệnh trước và cộng luôn phần lãi mới. Nghe rất hấp dẫn đúng không nào ? Nếu bạn thật sự thu hút với phương pháp này thì hãy đọc tiếp phần chia sẻ bên dưới.

Chia sẻ về phương pháp Martingale

  • Thứ nhất: Tuyệt đối không ăn thua đủ với thị trường. Thị trường biến động là điều không thể lường trước 100% do đó, bạn có thể cháy tài khoản nếu không biết kiểm soát cảm xúc của mình. Tùy vào vốn của bạn hiện có mà bạn nên tạm ngưng ở lệnh 3, 4 hoặc 5 nếu chu kỳ đó bạn vẫn chưa thắng. Hãy tạm dừng 5 phút để bạn điều chỉnh lại tâm trạng rồi hãy tiếp tục trade tiếp. Điều này sẽ giúp bạn dễ thắng lãi và gỡ vốn nhanh hơn là ăn thua đủ với thị trường.
  • Thứ hai: Không giao dịch GGbinary bằng Martingale theo kiểu đặt bừa lệnh. Bạn phải trang bị cho mình các kỹ năng phân tích nến cơ bản, đọc chỉ số,…để có thể thắng ở lệnh 1 hoặc lệnh 2.
  • Thứ ba: Đặt mục tiêu lãi và khóa vốn hàng ngày. Đây là tình trạng chung của tất cả trader. Họ không điều khiển được lòng tham của mình, cho nên dẫn đến cháy tài khoản. Nếu bạn đặt mục tiêu lãi 50$ thì chạm được 50$ thì bạn nên biết tự ngưng. Hoặc nếu hôm đó bạn lỗ 50$ rồi thì bạn nên khóa lỗ lại để ngày hôm sau gỡ lại. Tùy vào số vốn của mỗi người mà sẽ có mục tiêu khác nhau.
Nếu bạn mong muốn kiếm được nhiều tiền thì phải trang bị cho mình nhiều kiến thức về tài chính. Bởi nhị phân chỉ dành cho những người chuyên nghiệp. Chúc các bạn thành công !

Đăng ký tham gia giao dịch GGbinary tại đây.