kiem tien google adsense

Google Adsense là một cách kiếm tiền online khá hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng trong thời gian gần đây. Vậy để kiếm tiền từ Google Adsense bạn cần có những kiến thức gì? Cách đăng kí tài khoản để bắt đầu kiếm tiền ra sao? Hãy cùng tôi tìm hiểu lần lượt về vấn đề này nhé!

Một số kiến thức bạn cần có để kiếm tiền online bằng google Adsense

CPM và RPM là hai thuật ngữ bắt buộc bạn phải biết khi kiếm tiền online bằng Google Adsense.

CPM được viết tắt bởi chữ Cost per 1000 Impressions là số tiền bạn nhận được cho mỗi 1000 lần hiển thị. Khi tìm kiếm thông tin trên mạng bạn cũng có thể tìm thấy thuật ngữ này khi search từ PPD hay CPMc. Quảng cáo CPM thường đi kèm với CPC. Quảng cáo này có nghĩa là khi có một người nào nó Click vào quảng cáo Google sẽ trả cho bạn một số tiền tương ứng.

RPM là doanh thu mỗi nghìn lần hiển thị. Có nghĩa là khi bạn được được 1000 hiển thị bạn sẽ có phần doanh thu ước tính. RPM được tính bằng cách chia thu nhập ước tính cho mỗi lần xem hoặc số lần truy câp hay hiển thị sau đó nhân với 1000.

Trên đây là 2 thuật ngữ bắt buộc bạn phải biết khi làm việc với Google Adsense. Nếu bạn còn có vấn đề gì thắc mắc về hình thức này hãy liên hệ với Blog của mình. Mình sẽ giải đáp cho bạn ngay sau khi nhận được câu hỏi từ bạn.

kiếm tiền online bằng google adsense

Hướng dẫn cách kiếm tiền online bằng Google Adsense

Để kiếm tiền bằng Google Adsense bạn cần phải có website trước. Bạn có thể tạo website và tăng tương tác cho website đó. Sau đó bạn cần tạo cho mình 2 tài khoản:

Một là tài khoản google adsense hosted: Tài khoản này dùng để kiếm tiền trên youtube

Hai là tài khoản google adsense content: Tài khoản này chuyên dùng cho website.

Hai tài khoản này được gọi với cái tên quen thuộc hơn đó là kiếm tiền trên Youtube và kiếm tiền với google adsense. Sau khi đã có tài khoản trên youtube bạn cần đăng kí để trở thành đối tác của họ, sau đó nhận đăng các quảng cáo mà kiếm tiền từ đó. Với google Adsense bạn có thể kiếm tiền bằng cách tạo các website và SEO cho website đó lên top.

Các yếu tố tác động đến việc đăng kí tài khoản Google Adsense

Ngoài những yếu tố của trang chính thức quảng cáo Google Adsene, Google Adsense còn đánh vào một số tiên chí sau:

Nội dung: Với những nội dung nhạy cảm, phản cảm như: nội dung dành cho người lớn, clip sex, phân biệt chủng tộc… sẽ bị Google loại bỏ.

Những nội dung có hàng giả, vi phạm trademark, quyền thương hiệu, những nội dung copy, spam… cũng sẽ bị google từ chối.

Những nội dung đăng tải cần phải hướng đến người dùng và mang lại sự thân thiện cho người dùng.

Đảm bảo chất lượng và thời gian tải trang.

Các yếu tối và chính sách về kĩ thuật, cookie…

Hướng dẫn đăng kí Google Adsense

Đầu tiên bạn sẽ truy cập vào địa chỉ của google và nhấn vào nút đăng kí.

Hãy đăng kí tạo tài khoản Google Adsense bằng tài khoản gmail của bạn.

đăng kí tài khoản kiếm tiền online trên google adsense

Sauk hi đã điền xong thông tin bạn vui lòng nhấn continue để tiếp tục.

điền thông tin kiếm tiền online

Cuối cùng bạn điền hết tất cả những thông tin mà google yêu cầu. Sau  khi đã điền hết tất cả thông tin, google sẽ gửi cho bạn đường link xác nhận vào địa chỉ email của bạn. Hãy xác nhận những thông tin đó và bắt đầu kiếm tiền từ Google.

Trên đây hướng dẫn về cách đăng kí và tạo tài khoản để kiếm tiền online trên google adsense. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin và thủ thuật liên quan đến vấn đề này. Hãy thường xuyên theo dõi website này để biết thêm thông tin bạn nhé!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY