thanh toan tai khoan quyen chon nhi phan

Với sự phát triển của giao dịch quyền chọn. Các nhà môi giới đang ra sức đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong quá trình giao dịch. Cụ thể là các hình thức thanh toán tài khoản quyền chọn nhị phân cũng đa dạng hơn và tiện dụng hơn.

Thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ

Hình thức thanh toán phổ biến nhất đó là thẻ tín dụng/thẻ nghi nợ. Hiện này, hầu hết mọi người đều có tài khoản ngân hàng. Cơ sở tín dụng và đây là hình thức thanh toán khá tiện lợi và phổ biến nhất. Một số loại thẻ phổ biến như Visa, Mastercard, Maestro, JCB, American Express,…

Do các hình thức thanh toán luôn được kiểm soát nghiêm ngặt. Nên đừng quá ngạc nhiên khi các nhà môi giới yêu cầu bản sao thông tin thẻ của bạn. Với hình thức thanh toán này. Bạn không mất quá hai mươi bốn giờ để xử lý yêu cầu của bạn và chi phí cũng không quá cao.

Điện chuyển khoản ngân hàng

Điện chuyển khoản ngân hàng là một phương pháp phổ biến. Cho các nhà đầu tư có nhu cầu quản lý hai dòng tiền ra và vào. Lợi ích của phương pháp này là có thể chuyển tiền giữa các các ngân hàng nội địa hoặc các ngân hàng quốc tế. Và đây cũng là phương thức chuyển tiền quốc tế an toàn nhất.

Nhược điểm khi sử dụng hình thức thanh toán này là phí cao hơn. Và thời gian xử lý cũng chậm hơn. Bạn có thể tốn $25 đến $30 và mất từ năm đến bảy ngày để xử lý yêu cầu của bạn.

Thanh toán điện tử

Với nhu cầu cũng như sự tiện lợi cho khách hàng, nhiều nhà môi giới đã hỗ trợ thanh toán điện tử. Phổ biến nhất hiện nay là Paypal và Liberty Reserve.

Ưu điểm của thanh toán điện tử. Là bạn không phải đến ngân hàng nhiều và việc theo dõi các lịch sử chuyển tiền cũng dễ dàng hơn. Nhưng cũng giống như điện khoản chuyển tiền ngân hàng, phải mất gần như một ngày để xử lý yêu cầu của bạn.

Ví điện tử

Tương tự như thanh toán điện tử. Ví điện tử cung cấp một phương pháp thanh toán trực tuyến. Phổ biến nhất đó là Skrill (trước đây là Moneybookers), AlertPay, Liqpay,… cho phép bạn nạp tiền vào tài khoản tùy chọn nhị phân khá dễ dàng với tính năng chuyển tiền trên toàn quốc nhưng chỉ mất một khoản chi phí rất thấp và nhiều ví điện tử cũng hỗ trợ xử lý qua các thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ.

Ngoài ra, cũng có nhiều ví điện tử khác như VnMart, Payoo, MoMo, Vinapay, Netcash, Liqpay, Smartlinl tại Việt Nam.

Tuy có nhiều hình thức thanh toán khi đầu tư tùy chọn nhị phân. Và những hình thức này đều có những ưu, khuyết điểm riêng. Bạn nên tìm hiểu kỹ hơn hoặc nhờ các nhà môi giới tư vấn các hình thức. Mà họ có thể hỗ trợ tốt để quá trình thanh toán của bạn diễn ra một cách dễ dàng hơn

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY