Trong ngày Mi Store khai trương cuối tuần qua tại trung tâm thương mại ở quận 7, hàng trăm người đã xếp hàng để sản phẩm Mi Band, đồng hồ đo sức khỏe, và nhiều sản phẩm khác


Hàng dài người xếp hàng để mua sản phẩm ưu đãi trong ngày khai trương từ Mi Store – cửa hàng bán các sản phẩm Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam. Mi Store khai trương ngày 6/1 và dự kiến sẽ mở rộng khắp 15 thành phố lớn đến cuối năm 2018.
Theo chia sẻ của ông Đoàn Hồng Việt, CEO Digiworld, doanh nghiệp đưa Xiaomi vào Việt Nam, đây là cửa hàng Xiaomi đầu tiên tại Việt Nam. Hệ sinh thái của Xiaomi có rất nhiều sản phẩm nhưng mạnh về online. Việc mở cửa hàng sẽ gia tăng trải nghiệm cho khách hàng. Khách hàng sẽ có cơ hội thử nghiệm sản phẩm ngay tại cửa hàng.
Ngày khai trương, Mi Store thu hút rất nhiều người yêu thích các sản phẩm của Xiaomi.
Xiaomi có đến hàng ngàn sản phẩm. Trong cửa hàng mới mở, Digiworld chưa thể mang hết các sản phẩm trong hệ sinh thái của Xiaomi. Một phần vì nhiều mặt hàng thuế nhập khẩu quá cao hoặc chưa có phiên bản quốc tế.
Dòng người xếp hàng chờ mua sản phẩm của Xiaomi sáng 6/1. Ông Việt cho biết, các cửa hàng Mi Store sẽ bán khoảng 5.000 mặt hàng Xiaomi.

Các sản phẩm chủ đạo, ngoài điện thoại, đồng hồ đo sức khỏe, sạc pin dự phòng của Xiaomi là các mặt hàng đang được ưu chuộng và dự kiến sẽ thu hút nhiều người tiêu dùng.

Quang cảnh xếp hàng ngày khai trương Mi Store nhìn từ trên xuống.
Mi Band, đồng hồ sức khỏe, đang được nhiều người tin dùng.

Loa, ba lô, máy hút bụi, nồi cơm điện, tai nghe, máy lọc nước… là các sản phẩm được bày bán tại Mi Store – TP HCM.

Camera an ninh với giá 990.000 đồng.

Theo chia sẻ của người quản lý cửa hàng, ở điện đa năng có cổng USB đang rất được ưa chuộng tại Trung Quốc và ông hy vọng, sản phẩm này cũng chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.Trước đó, hồi tháng 3, điện thoại Xiaomi cũng đã bước chân vào Việt Nam và chọn Digiworld là nhà phân phối chính thức và duy nhất. Ông Đoàn Hồng Việt từng phát biểu tại sự kiện này: “Digiworld và Xiaomi sẽ hợp tác phát triển thị trường cho toàn bộ hệ sinh thái mang tên Mi-Eco của Xiaomi.