GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Danh mục tiền điện tử của các ngân hàng Hàn Quốc có tỷ trọng tương đối thấp trong tổng số tài sản của họ với 1,79 tỷ USD (2 tỷ won) vào tháng 12 năm 2017, dữ liệu từ Ngân hàng Hàn Quốc (BOK).

Các Ngân hàng Hàn Quốc nắm giữ quỹ đầu tư tiền điện tử

Ngân hàng Hàn Quốc cho thấy mức độ ít quan tâm đến đầu tư tiền kỹ thuật số bất chấp sự gia tăng đột biến về Bitcoin và tiền điện tử chủ yếu trong quý cuối cùng của năm 2017.

BOK cho biết tổng số tiền đầu tư vào tài sản kỹ thuật số chiếm gần 8% tổng số tiền gửi tích lũy của các nhà môi giới bất động sản Hàn Quốc, trị giá 23,33 tỷ USD (26 nghìn tỷ KRW).

“Số tiền đầu tư vào tài sản mã hóa không thực sự lớn, so với các thị trường chứng khoán khác, và sự tiếp xúc của các tổ chức tài chính địa phương đối với các rủi ro có thể có của tài sản mã hóa là không đáng kể. Trong bối cảnh này, chúng tôi kỳ vọng các tài sản kỹ thuật số sẽ có tác động hạn chế trên thị trường tài chính Hàn Quốc,” báo cáo của BOK cho biết.

Giá Bitcoin đã tăng lên gần $20.000 vào tháng 12 năm ngoái từ khoảng $2.000 vào đầu năm. Sự gia tăng mạnh về tiền điện tử đã thu hút sự quan tâm lớn từ các nhà đầu tư làm thị trường trở nên quá nóng.

Hàn Quốc quản lý chặt, bảo vệ nhà đầu tư

Để bảo vệ các nhà đầu tư khỏi các giao dịch gian lận và giao dịch đầu cơ, chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một số biện pháp pháp lý, bao gồm hệ thống tài khoản cá nhân và cấm các trẻ vị thành niên đầu tư vào tài sản kỹ thuật số, cũng như các sáng kiến ​​để làm cho thị trường minh bạch hơn và dễ kiểm soát hơn.

Các nhà quản lý cũng đã cân nhắc đưa ra các biện pháp thuế đối với giao dịch tiền điện tử thông qua thuế doanh thu hoặc thuế lợi tức vốn.

hàn quốc quy định tiền điện tưt

Tuần trước, chính phủ Hàn Quốc cuối cùng đã công nhận ngành công nghiệp tiền điện tử bằng cách phát hành một hệ thống phân loại cho tiền điện tử và blockchain, trong khi Ủy ban Dịch vụ Tài chính (FSC) chuyển sang giảm bớt quy định về ngành.

Quy định thống nhất cho tiền điện tử
Động thái đồng thời phù hợp với chính sách của các nước thành viên G20 để bắt đầu một quy định thống nhất về tiền điện tử.

Một đại diện FSC cho biết:

“FSC đã sửa đổi các quy tắc của mình để áp dụng các chính sách được tăng cường, nhằm ngăn chặn hoặc phát hiện hoạt động rửa tiền và các hoạt động bất hợp pháp vì những nhà quy định không phản đối tiền điện tử.”

Thông báo được đưa ra sau khi FSC cho biết họ sẽ bắt đầu theo dõi các tài khoản ngân hàng được sử dụng trong giao dịch tiền điện tử. Đặc biệt là các giao dịch ngoại hối và trong nước sẽ được giám sát kỹ nhằm tăng cường kiểm soát các sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hoạt động tại Hàn Quốc.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc