hạn chế trong đầu tư tùy chọn nhị phân

Mặc dù quyền chọn nhị phân có nhiều lợi thế nhưng xét ở một góc độ nào đó. Nó vẫn có những hạn chế. Tuy những hạn chế này không quá ảnh hưởng đến các cuộc giao dịch cũng như các chiến lược của nhà đầu tư. Nhưng những người tham gia lĩnh vực này cũng nên biết để hiểu rõ hơn về tùy chọn nhị phân. Dưới đây là 4 hạn chế trong đầu tư tùy chọn mà nhà đầu tư nên biết.

Rủi ro

Bất kể hình thức đầu tư nào cũng có rủi ro và tùy chọn nhị phân cũng vậy. Nó được xem là một trong những công cụ tài chính tốn kém trong thị trường bán lẻ. Bởi rủi ro khi thất bại là bạn sẽ bị mất toàn bộ số tiền bạn tùy chọn giao dịch. Nhưng do lợi nhuận mang lại khá hấp dẫn. Và có thể dự đoán kết quả trước nên nhiều nhà đầu tư cũng không quan tâm về vấn đề này.

Thời gian giao dịch ngắn

Đây vừa là lợi thế nhưng cũng là bất lợi đối với một số nhà đầu tư. Tùy chọn nhị phân hỗ trợ các cuộc giao dịch trong thời gian khá ngắn. So với các hình thức đầu tư khác. Và điều này đối với một số người không thể nắm bắt thị trường kịp lúc. Và triển vọng thị trường của họ cũng sẽ thấp hơn. Vì vậy, nếu như một nhà đầu tư kém kiến thức hoặc không thể dự đoán các xu hướng chuyển động. Trong tương lai một cách tổng thể và dứt khoát. Họ rõ ràng sẽ bị thua thiệt hơn rất nhiều.

Tính thanh khoản thấp

Lý do chính là vì tùy chọn nhị phân thường giao dịch với các thị trường kém thanh khoản. Do đó, các nhà đầu tư tùy chọn nhị phân thường gặp một vài vấn đề trong việc xử lý các khoản đầu tư của họ. Trước khi hết hạn và phải đợi đến thời gian hết hạn.

Ít tài sản

Hầu hết các nhà môi giới đều xuất phát từ thị trường rất mới và các thị trường đầu tư của họ cũng không linh hoạt. Chính vì đó mà có rất nhiều nhà môi giới đã cung cấp không đầy đủ các tài sản cho các nhà đầu tư của mình. Do đó, bạn nên chọn nhà môi giới có thể cung cấp đa dạng các loại tài sản hơn để hợp tác.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY