giao dich quyen chon nhi phan voi vang

Vàng là loại hàng hóa được giao dịch nhiều nhất trên thị trường quyền chọn nhị phân. Từ các thời đại cổ xưa, vàng đã được đưa vào giao dịch như một loại hàng hóa tiền tệ. Và cho đến ngày nay, vai trò và giá trị của nó vẫn không hề suy giảm. Nó được xem là loại tài sản an toàn nhất và là nơi đầu tư tốt nhất trong các thời kì biến động kinh tế.

Tuy nhiên, cũng vì mang giá trị quá lớn. Các nhà đầu tư muốn giao dịch với vàng thường phải cần một số tiền rất lớn. Hơn 10,000 USD để bắt đầu giao dịch và số tiền đầu tư lớn như vậy cũng đồng nghĩa với việc sẽ phải đối mặt với rủi ro lỗ lớn. Đây là lý do chính khiến nhiều nhà đầu tư quyết định giao dịch với vàng trên thị trường quyền chọn nhị phân.

Giao dịch vàng với quyền chọn nhị phân, an toàn cho nhà đầu tư

Một điều chắc chắn khi giao dịch quyền chọn nhị phân. Là bạn sẽ biết trước khoản lỗ nếu như giá vàng biến động đột ngột. Không theo bạn dự đoán hay nói cách khác bạn có thể kiểm soát lỗ. Ngoài ra, những nhà đầu tư muốn giao dịch với vàng nhưng lại không có nhiều vốn thì quyền chọn nhị phân là sân chơi phù hợp nhất.

Giao dịch quyền chọn nhị phân với vàng. Thường đem lại mức lợi nhuận 85% nhưng điều này còn tùy thuộc vào cách thức giao dịch quyền chọn. Vàng thường được giao dịch bằng quyền chọn Call/Put và quyền chọn chạm/không chạm.

Những điều cần nhớ khi giao dịch quyền chọn nhị phân với vàng

Vàng là loại tài sản rất biến động về giá. Giá trị của nó có để dao động rất nhiều chỉ trong một ngày từ 1000-10000 điểm. Do đó, sự biến động đột ngột như vậy sẽ khiến bạn rất dễ mất nhiều tiền nều bạn không giao dịch quyền chọn nhị phân. Mặt khác, do biến động giá lớn. Vàng rất phù hợp với giao dịch quyền chọn chạm/không chạm. Dĩ nhiên, việc dự đoán chính xác hướng chuyển động của giá vàng. Cũng cần phải được kết hợp với một khung thời gian hợp lý.

Một trong những sai lầm khi dự đoán sự tăng giá vàng. Là khi các cuộc khủng hoảng kinh tế, tiền tệ xảy ra. Trong thời kì này, vàng được xem là tài sản an toàn, do đó mọi người thường đầu tư vào vàng dẫn đến sự tăng giá. Khi trường hợp này xảy ra, nhà đầu tư nên chọn quyền chọn chạm. Ví dụ, trong thời kì cuộc khủng hoảng tại châu Âu diễn ra năm 2011-2012. Giá vàng tăng đột biến chưa từng có và nếu sử dụng quyền chọn chạm. Dù mức chạm bạn đưa ra có quá cao thì cơ hội thắng của bạn vẫn cao hơn 90%.

Tóm lại, bên cạnh những điểm thuận lợi. Thì vẫn có những bất lợi khi đầu tư với vàng do sự biến động không tưởng của nó. Do đó, bạn chỉ nên đầu tư vào nó khi đã nắm rõ các thông tin, nguyên lý kinh tế, cập nhất các tin tức. Sự kiên kinh tế mới nhất và quan trọng là thành thạo và tự tin vào các chiến thuật của bạn trong quyền chọn nhị phân.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

Save