Để có thể hiểu rõ hơn về giao dịch hàng hóa. Đầu tiên chúng ta cần biết đó là loại hàng hóa nào. Hàng hóa ở đây thường là những thứ con người có nhu cầu nhưng lại không có phân biệt giữa chúng trên thị trường. Ví dụ như ngô, khi bạn nếm thử vị ngô bạn sẽ khó lòng mà biết được ngô đó do ai trồng. Các ví dụ khác như gạo, café, trà, dầu, vàng, bạc. Vàng, bạc, dầu thô cũng là những loại hàng hóa được các nhà môi giới lựa chọn làm tài sản nhiều nhất.

giao dich hang hoa trong quyen chon nhi phan

Cái gì tác động đến giá hàng hóa

Đương nhiên vẫn là cung và cầu bởi giá của bất kỳ cái gì cũng sẽ bị tác động bởi hai yếu tố này. Đối với giá dầu, chúng ta thấy dầu thường có xu hướng đi lên do nhu cầu sử dụng rất lớn. Và đây lại là loại nhiên liệu dùng là hết không thể tái tạo lại được. Tuy nhiên, cũng có những lúc giá dầu giảm do mức giá trở nên quá cao. Lượng dự trữ dầu lớn làm mọi người không muốn đầu tư vào dầu nữa.

Các loại hàng hóa

Kim loại

–    Vàng. Đây cũng là loại được trao đổi nhiều nhất bởi nó được xem là một sự đầu tư an toàn trong những thời điểm khó khăn

–    Bạc. Hầu như sẽ bị tác động bởi ngành công nghiệp trang sức

–    Đồng. Đây là loại kim loại được sử dụng trong hầu hết mọi ngành công nghiệp

Nhiên liệu

–    Dầu. Loại nhiên liệu được trao đổi sôi động nhất do nhu cầu lớn.

–    Khí tự nhiên (ga). Nguồn cung không ổn định nên loại nhiên liệu này biến động khá lớn

Nông nghiệp

–    Ngô. Giá cả bị tác động bởi các thảm họa thiên nhiên và tốc độ tăng dân số

–    Đậu tương. Được sử dụng vào nhiều mục đích từ làm thức ăn tới các sản phẩm tảy rửa.

Trong các loại hàng hóa này, dầu và vàng được nhiều nhà môi giới lựa chọn giao dịch nhất. Lưu ý rằng, các loại hàng hóa thường có biến động mạnh hơn so với các loại tiền tệ cũng như các loại tài sản khác nên hãy cẩn trọng khi tham gia giao dịch.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

Save