Quyền chọn nhị phân là một loại hình đầu tư đơn giản và linh hoạt. Đang ngày càng được ưa chuộn hơn giao dịch ngoại hối. Khi nói về quyền chọn nhị phân, chắc chắn không thể không nhắc đến các cặp tiền tệ. Loại tài sản đang được giao dịch nhiều nhất trên thị trường này. Do đó, cũng chẳng có gì ngạc nhiên. Khi các nhà đầu tư mới chọn các cặp tiền tệ cho những lần giao dịch đầu tiên.

giao dich tien te

6 cặp tiền tệ phổ biến nhất trên thị trường quyền chọn nhị phân hiện nay là EUR/USD, USD/JPY, USD/CHF, GBP/USD,AUD/USD và USD/CAD.

Giá trị của tiền tệ thay đổi nhanh chóng phụ thuộc vào sự thay đổi cung cầu của thị trường. Cũng như các tin tức, các yếu tố vĩ mô liên quan đến chúng.

Giao dịch các cặp tiền tệ trên quyền chọn nhị phân. Không khó nhưng bạn cần phải nắm vững các kĩ năng phân tích cơ bảnphân tích kĩ thuật. Dựa vào những phân tích này để có cơ sở. Và tín hiệu để dự đoán xu hướng chuyển động của một cặp tiền tệ cụ thể. Hãy nhớ rằng, mặc dù trên thị trường hiện nay đang có hơn 30 cặp tiền tệ. Nhưng bạn chỉ nên tập trung vào tối đa từ 3-5 cặp tiền tệ để đạt được hiệu quả lợi nhuận lớn nhất.

Vì việc theo dõi và nắm bắt thị trường của một loại tiền tệ đã là không dễ dàng. Và mỗi cặp tiền tệ lại được tạo thành từ hai đồng tiền khác nhau. Điều đó có nghĩa theo dõi chuyển động giá trị của một cặp tiền tệ đòi hỏi bạn phải nắm bắt tình hình của cả 2 đồng tiền khác nhau. Hai khu vực kinh tế, quốc gia khác nhau. Trong quyền chọn nhị phân, mặc dù phân tích kĩ thuật vẫn được các nhà đầu tư ưa chuộng hơn. Nhưng đối với giao dịch các cặp tiền tệ thì phân tích cơ bản đóng vai trò rất quan trọng.

Bởi vì giá của đồng tiền sẽ có những biến động rất lớn khi các thông tin kinh tế quan trọng được tung ra. Đặc biệt là tại hai khu vực sử dụng hai đồng tiền lớn USD và EUR. Trong phân tích cơ bản, điều quan trọng là phải nắm bắt thông tin. Nhưng không phải thông tin nào cũng đáng đọc. Phải biết chọn lọc nguồn thông tin đáng tin cậy và có ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị tiền tệ. Trực tiếp tạo ra làn sóng trên thị trường tài chính toàn cầu.

Bitcoin.com buttons are seen displayed on the floor of the Consensus 2018 blockchain technology conference in New York City, New York, U.S., May 16, 2018. REUTERS/Mike Segar
Một số thông tin quan trọng mà nhà đầu tư nên theo dõi:
  •     Tính trạng thất nghiệp
  •     GDP
  •     Doanh số bán lẻ
  •     Báo cáo lạm phát
  •     Quyết định mức lãi suấ của ngân hàng trung ương
  •     Số liệu trên thị trường bất động sản

Quyết định giao dịch dựa trên tin tức khá rủi ro. Đặc biệt là khi bạn sử dụng các dịch vụ cập nhật tin tức của các nhà môi giới không đáng tin cậy.

Giao dịch quyền chọn nhị phân với các cặp tiền tệ có thể là bước khởi đầu tốt nhất trong quyền chọn nhị phân. Tuy nhiên, hãy luôn cố gắng phát triển kĩ năng và kiến thức đầu tư thông qua việc đọc và thực hành, phân tích chiến thuật đầu tư.

Dần dần, khi bạn đã trở thành một nhà đầu tư có kinh nghiệm. Bạn sẽ thử thách, trải nghiệm các quyền chọn nhị phân phức tạp hơn như quyền chọn chạm/không chạm thay cho quyền chọn Call/Put thông thường. Vì thị trường luôn biến động, nên những lúc xuất hiện những thông tin gây biến động mạnh, quyền chọn chạm/không chạm sẽ hấp dẫn nhà đầu tư hơn.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

Save

Save