Giảm thiểu rủi ro trong đầu tư là điều mà tất cả các nhà đầu tư ở trong mọi lĩnh vực đều muốn đạt được. Và trong quyền chọn nhị phân cũng không ngoại lệ. Có một vài nguyên tắc chủ chốt giảm rủi ro các trader luôn phải tuân thủ.

Không bao giờ đầu tư toàn bộ số vốn cùng một lúc

Đây là một nguyên chủ chốt thứ nhất và cũng là chiến thuật đầu tư thông minh nhất để giảm thiểu rủi ro. Đặc biệt là với những nhà đầu tư mới bước vào thị trường, hãy chia nhỏ số vốn đầu tư. Và tăng dần mức đầu tư khi đánh giá mức rủi ro thấp. Rủi ro thấp đồng nghĩa lợi nhuận thấp, nhưng hãy đi từ từ. Ngựa giỏi là ngựa chạy đường trường. Quyền chọn nhị phân không phải là nơi bạn có thể học ngày một, ngày hai.

Tập trung vào một loại tài sản duy nhất

Với binary options, hãy bắt đầu với một loại tài sản quen thuộc với bạn (vàng, USD,..). Hãy cập nhật tất cả thông tin và nắm bắt tình hình thị trường của tài sản này hằng ngày. Hãy bắt đầu mở rộng danh mục tài sản đầu tư của bạn khi bạn đã nắm được xu hướng của tài khoản. Và nên chọn những tài sản tương tự với tài sản bạn đã chọn lúc đầu.

Học hỏi và áp dụng nhuần nhuyễn các cách phân tích

Học là con đường dài vô tận. Thậm chí những nhà đầu tư giàu kinh nghiệm vẫn luôn cập nhật kiến thức mới liên tục để xoay trở trong các tình huống bất ngờ của thị trường. Trong thị trường tài chính nói chung và thị trường quyền chọn nhị phân nói riêng. Việc nghe phân tích thị trường và kĩ thuật sẽ luyện cho bạn khả năng nắng bắt xu hướng tốt hơn.

Lựa chọn nhà môi giới đáng tin cậy giảm thiểu rủi ro

Việc lựa chọn sàn giao dịch uy tín không chỉ giúp bạn hạn chế các rủi ro có thể xảy ra trong đầu tư. Mà còn giúp tăng cao khả năng lợi nhận của bạn.

Những đặc điểm bạn có thể tìm thấy ở một nhà môi giới đáng tin: hệ thống giao dịch nền tảng dễ dàng. Tỉ suất lợi nhuận hợp lý (65%-95%). Bộ phận hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp.

Kiểm soát cảm xúc trong quá trình giao dịch và sau những lần đầu tư lỗ

Tâm lý là điểm mấu chốt và là quyết định. Cảm xúc tiêu cực sẽ dẫn đến những kết quả tiêu cực. Do đó hãy hạn chế thực hiện giao dịch khi cảm xúc tiêu cực đang vây lấy tâm trí bạn. Thay vào đó, hãy nghĩ ngơi thư giãn để xua tan những căng thẳng. Rồi sau đó hãy phân tích và học từ những quyết định đầu tư sai đó.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$