Giá Vàng tương lai đã giảm nhẹ trong phiên giao dịch hôm qua trên thị trường Mỹ, tuy nhiên vẫn giữ vững trên mức 1.800/ounce. Vàng “chắc chắn sẽ tiếp tục tăng nhưng có vẻ đang chờ đợi thêm” động lực xúc tác hoặc động thái lớn tiếp theo, James Hatzigianni, chiến lược gia trưởng thị trường tại Ploutus Capital Advisors cho biết.

Có một số động lực hỗ trợ tăng giá vàng, trong đó, bao gồm cả thông tin về sự gia tăng số ca nhiễm coronavirus, hỗ trợ kênh trú ẩn an toàn này, ông nói. Giá vàng GCQ20 tháng 8, giảm 70 cent, tương đương 0,04%, ổn định ở mức 1.813,40 USD/ounce.

Giá vàng tương lai giảm nhẹ trong phiên Mỹ hôm qua

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch.

Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.


Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$