FILE PHOTO: An employee of Deutsche Bundesbank tests a gold bar with an ultrasonic appliance during a news conference in Frankfurt January 16, 2013. REUTERS/Lisi Niesner/File Photo

Vàng tương lai giảm 0,4% xuống còn 1.505,05USD lúc 12:30 AM ET (04:30 GMT).

Vàng đã tăng trong phiên trước đó, sau khi cuộc tấn công vào các cơ sở khai thác dầu của Ả Rập Saudi đã kích hoạt nhu cầu đối với các tài sản trú ẩn an toàn và hầu hết tất cả các tài sản an toàn đều tăng giá.

Sắp tới, Ủy ban Thị trường mở Liên bang Hoa Kỳ sẽ tổ chức cuộc họp định kỳ vào thứ Ba và thứ Tư. Cục Dự trữ Liên bang được dự kiến ​​sẽ giảm lãi suất thêm 25 điểm cơ bản, mặc dù dữ liệu bán lẻ và tâm lý tiêu dùng tích cực hơn dự kiến ​​được công bố vào thứ Sáu đã giúp giảm bớt kì vọng rằng chính sách tiền tệ sẽ được nới lỏng mạnh mẽ hơn.

Cuộc họp báo của Chủ tịch Fed, Jerome Powell, vào thứ Tư sẽ được tập trung chú ý.

Các nhà phân tích của TD Securities cho biết, “thị trường đang dự đoán lãi suất sẽ được cắt giảm thêm 60 bp cho đến cuối năm 2020, định hướng của Fed sẽ là rất quan trọng”.

Trên mặt trận thương mại Trung-Mỹ, Bộ Thương mại Trung Quốc cho biết hôm nay rằng Thứ trưởng Bộ Tài chính Liao Min sẽ dẫn đầu một phái đoàn đến thăm Hoa Kỳ vào cuối tuần này để thảo luận về thương mại.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY