Genaro Network (GNX) là gì?

Genaro Network là mạng lưới và cộng đồng chia sẻ các thông tin trực tuyến đáng tin cậy được xây dựng và phát triển trên nền tảng blockchain 3.0 có tên là Turing (nếu phân chia nền tảng block theo cấp độ thì bitcoin là thế hệ blockchain 1.0; Ethereum là thế hệ blockchain 2.0) nhằm cung cấp các giải pháp lưu trữ dữ liệu tốt hơn so với các nhà cung cấp lưu trữ đám mây hiện có. Giải pháp đó có thể được sử dụng bởi các nhà phát triển ứng dụng và phát triển phần mềm phân tán hoặc bởi người dùng cá nhân.

Genaro-Network

Genaro Network được thiết kế giống như như dịch vụ một cửa trong khu vực hành chính cung cấp cho các nhà phát triển các ứng dụng trên blockchain một giải pháp dễ sử dụng, nơi họ có thể triển khai các hợp đồng thông minh và lưu trữ dữ liệu cùng một lúc. GNX là đồng tiền ảo chính được dùng trong mạng lưới để thanh toán cho các hoạt động mua bán và dịch vụ trong mạng lưới.

Tính năng và đặc điểm của Genaro Network

Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm chính của mạng lưới Genaro Network:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Genaro Network
Đội ngũ phát triển của Genaro Network
Đội ngũ đồng sáng lập của dự án Genaro đều là những doanh nhân với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp quảng cáo. Nhóm phát triển của nó đến từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm một mạng lưới các cộng tác viên toàn cầu.

Công ty có trụ sở tại Singapore và cộng đồng Genaro là một nhóm mở và miễn phí với những người ủng hộ từ 30 quốc gia. Các thành viên chủ chốt của Genaro Network là

Đồng tiền kỹ thuật số GNX được niêm yết lên Coin Market Cap từ ngày tháng 12/2017 với giá lúc đó là 0,47$/1 coin, tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 4/4/2018 thì giá đồng tiền mã hóa GNX là 0,40$/1 coin.

Đồng tiền điện tử GNX hiện tại có tổng vốn hóa trên thị trường là hơn 96,5 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 4 triệu USD, và đang ở vị trí 102 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 675.000.000 GNX, số coin đang được khai thác là 238.603.268 GNX. Bạn có thể xem Tỷ giá GNX Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán GNX coin ở sàn giao dịch nào?

Trong thời điểm này, bạn có thể mua bán đồng GNX tại nhiều sàn giao dịch khác nhau trên thế giới bao gồm: Huobi, OKEx, Gate.io, AEX, HitBTC, Bibox, BigONE qua các cặp GNX/BTC, GNX /ETH, GNX /USDT. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Huobi và OKEx là lớn nhất, chiếm hơn 75% khối lượng giao dịch

Lưu trữ GNX Token ở ví nào?

GNX Token là một đồng tiền ảo theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy những loại ví nào tương thích với tiêu chuẩn ERC20 sẽ là phù hợp để lưu trữ nó như ví MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,…

Nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ GNX trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.