Game thủ nổi tiếng thế giới, Kengo Suzuki, đã ký hợp đồng với SBI e-sports để được nhận lương hoàn toàn bằng XRP thay vì đồng Yên Nhật.

Trong một tuyên bố mới đây, SBI cho biết game thủ Kengo Suzuki đã chính thức gia nhập đội “Super Smash Bros. Ultimate (SSBU)” mới thành lập của SBI e-Sports, một đội thể thao điện tử của gã khổng lồ tài chính SBI Holdings.


Kengo Suzuki biệt danh là “KEN”, là một game thủ chuyên nghiệp trong game chiến đấu hành động SSBU của hãng Nintendo. Anh được coi là một trong những người chơi Wii U Sonic hàng đầu thế giới, được xếp hạng là người chơi giỏi thứ 9 mọi thời đại trên PGR100.

Game thủ chuyên nghiệp này đã xác nhận việc tham gia vào đội thể thao điện tử của SBI e-Sports trên twitter và đồng thời nhấn mạnh rằng anh ấy muốn nhận toàn bộ lương của mình bằng XRP thay vì nhận đồng Yên Nhật.

Vào ngày 30 tháng 9, SBI Holdings đã thông báo rằng đội Thể thao điện tử của họ sẽ được tài trợ bởi công ty kinh doanh tiền điện tử SBI VC Trade Company.


Trong thỏa thuận tài trợ, những game thủ của họ sẽ có thể nhận lương bằng bằng tiền điện tử, cụ thể là XRP nếu muốn.

SBI Holdings là một trong những tập đoàn tài chính khổng lồ của Nhật Bản rất yêu thích đồng tiền điện tử XRP. Kể từ năm 2016, SBI Holdings đã trở thành một nhà quảng bá tích cực cho XRP ở Nhật Bản.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$