Đồng Đô la Mỹ ít thay đổi vào thứ Năm ở châu Á khi các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước các cuộc họp ngân hàng trung ương quan trọng trong tuần này và tuần tới.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác được giao dịch ở mức 97,20 lúc 12:42 AM ET (04:42 GMT), giảm 0,03%.

Tỷ giá USD / JPY giảm nhẹ 0,1% xuống 108,60.

Các ngân hàng trung ương Nhật Bản và Hoa Kỳ sẽ họp vào tuần tới, trong khi các nhà đầu tư cũng chờ đợi cuộc họp của Ngân hàng Trung ương Châu Âu sẽ được khai mạc vào cuối ngày hôm nay.

Không có thông báo chính sách lớn nào được mong đợi, nhưng cuộc họp dự kiến ​​sẽ được chú ý vì đây là lần họp cuối cùng của Chủ tịch Mario Draghi, người sẽ kết thúc nhiệm kỳ tám năm tại ECB vào cuối tháng này.

Tỷ giá EUR / USD tăng nhẹ 0,1%, lên 1,1135.

Tỷ giá GBP / USD ít thay đổi, ở mức 1,2916. Diễn biến Brexit tiếp tục được quan tâm tại Anh, sau khi quốc hội buộc phải trì hoãn các kế hoạch Brexit của chính phủ.

Hôm thứ Ba, Quốc hội Anh đã bác lịch trình ba ngày của Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson, để thông qua luật Brexit. Khả năng hiện tại dường như sẽ là thúc đẩy một cuộc tổng tuyển cử trước Giáng sinh để phá vỡ thế bế tắc.

Mọi việc tùy thuộc vào quyết định của EU về việc có gia hạn Brexit hay không. Trích dẫn một quan chức EU giấu tên, CNBC đưa tin rằng các nhà lãnh đạo EU có thể quyết định hoãn thời hạn Brexit sớm nhất là vào thứ Năm.

Tỷ giá AUD / USD và tỷ giá NZD / USD giảm lần lượt 0,1% và 0,2%.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY