A trader shows U.S. dollar notes at a currency exchange booth in Peshawar, Pakistan December 3, 2018. REUTERS/Fayaz Aziz

Đồng Đô la Mỹ ít thay đổi vào thứ Ba ở châu Á khi các nhà đầu tư chờ đợi cuộc họp của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ, đo lường đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác không thay đổi ở mức 97,552 lúc 12:45 AM ET (04:45 GMT). Fed được dự kiến ​​sẽ cắt giảm lãi suất lần thứ ba trong năm nay vào thứ Tư, nhưng các nhà đầu tư còn theo dõi bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy khả năng lãi suất sẽ được cắt giảm thêm.

Các thị trường cũng tiếp tục chú ý đến diễn biến thương mại Trung-Mỹ. Căng thẳng giữa hai quốc gia giảm bớt phần nào khi Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ (USTR) cho biết Washington đang xem xét gia hạn một số miễn trừ về thuế quan đối với 34 tỷ USD hàng nhập khẩu của Trung Quốc.

Thông tin được đưa ra sau khi Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump nói qua đêm rằng một thỏa thuận thương mại có vẻ sẽ đạt được trước thời hạn, mà không nêu chi tiết thời gian.

Trong khi đó, tỷ giá GBP / USD đã giảm 0,1% sau khi Thủ tướng Anh, ông Boris Johnson không giành được sự ủng hộ cho một cuộc tổng tuyển cử sớm.

Cuộc bỏ phiếu diễn ra chỉ vài giờ sau khi Chủ tịch Hội đồng Liên minh Châu Âu Donald Tusk cũng xác nhận rằng EU đã đồng ý gia hạn thời hạn cho Brexit cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2020 sau khi có yêu cầu từ chính phủ Anh. Tỷ giá USD / JPY tăng nhẹ 0,1%. Ngân hàng Nhật Bản sẽ quyết định chính sách vào thứ Năm, trong khi Thống đốc Haruhiko Kuroda sẽ chủ trì một cuộc họp báo.

Tỷ giá AUD / USD và tỷ giá NZD / USD tăng lần lượt 0,2% và 0,3%.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY