A trader shows U.S. dollar notes at a currency exchange booth in Peshawar, Pakistan December 3, 2018. REUTERS/Fayaz Aziz

Đồng Đô la Mỹ ít thay đổi vào thứ Hai ở châu Á. Các nhà đầu tư mong chờ sự xuất hiện của một số nhà hoạch định chính sách của Cục Dự trữ Liên bang trong tuần này, trong khi diễn biến của Brexit cũng vẫn được chú ý.

Chỉ số đồng Đô la Mỹ, theo dõi đồng bạc xanh so với rổ các loại tiền tệ khác đã giảm 0,1% xuống 98,090 lúc 1:15 AM ET (05:15 GMT).

Chủ tịch Fed New York, John Williams, (NYSE: WMB), Chủ tịch Fed St Louis, James Bullard, và Chủ tịch Fed Chicago, Charles Evans, sẽ có bài phát biểu trong tuần này. Những bình luận của họ được đưa ra sau cuộc họp tuần trước của Fed, tại đây, Fed đã cho thấy sự chia rẽ ngày càng tăng giữa các quan chức về định hướng chính sách tiền tệ trong tương lai.

Cục Dự trữ Liên bang đã cắt giảm lãi suất lần thứ hai trong năm 2019 vào tuần trước, như dự kiến. Các ngân hàng trung ương lớn khác, bao gồm Ngân hàng Anh, Ngân hàng Nhật Bản và Ngân hàng Quốc gia Thụy Sĩ, đã giữ nguyên lãi suất trong tuần trước.

Trong khi đó, tỷ giá GBP/USD tăng nhẹ 0,1% lên 1,2485. Diễn biến của Brexit đang được theo dõi chặt chẽ vì Tòa án tối cao của Anh dự kiến ​​sẽ đưa ra phán quyết về việc liệu Thủ tướng Boris Johnson có vi phạm trong việc đình chỉ quốc hội hay không.

Hy vọng rằng Anh có thể tránh được một Brexit không có thỏa thuận đã tăng lên kể từ tuần trước sau khi Chủ tịch Ủy ban châu Âu, Jean-Claude Juncker, nói hôm thứ Năm rằng Brussels có thể đạt được thỏa thuận với Anh về việc nước này rời Liên minh châu Âu.

Tỷ giá AUD/USD tăng 0,1% lên 0,6777, trong khi tỷ giá NZD/USD tăng 0,3%.

Tỷ giá USD/CNY giao dịch cao hơn 0,3%, ở mức 7,1125.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY