Nói chung thì đây chỉ mới là thông tin bên lề. Khi twitter của bên LiveSquawk có đăng một dòng với nội dung như sau:


Nó mang ý nghĩa đại khái là:

  • Các nhà lãnh đạo EU phát biểu rằng họ KHÔNG TÌM THẤY BẤT CỨ ĐỘT PHÁ NÀO trong các cuộc đàm phán Brexit
  • Các nhà lãnh đạo EU sẽ đẩy mạnh công tác chuẩn bị mà không cần thỏa thuận và đang soạn các tài liệu dự thảo.

Tóm lại thì ngược với những gì mình kỳ vọng, nó đang có mùi “toang” ở đâu đây. Nhưng việc các news được bắn ra trước khi có kết quả chính thức thì là chuyện bình thường. Nó cũng giống như cuộc chiến thương mại Mỹ-Trung hồi cuối năm ngoái, các tin tức nhiễu loạn cũng được tung ra nhưng sau đó cuộc đàm phán cũng đã thành công một cách khá tốt đẹp.

Nhưng nói đi thì cũng phải nói lại, người Trung Quốc thì họ có lẽ mềm mỏng hơn trong khi người Anh lại rất bảo thủ. Và chúng ta cũng phải đề ra một số kế hoạch để ứng phó:

Trên đây là đồ thị cặp tỷ giá GBPUSD tại thời điểm hiện tại. Đầu tiên thì như anh em có thể thấy, giá đã tạo 1 cú phá vỡ giả lên phía trên 1 ngưỡng kháng cự, chạm vào vùng 50% của bước giá giảm được đánh dấu màu đỏ và sau đó giảm mạnh. Đây là 1 tín hiệu bán xuống mà mình có nêu lên trong bài sáng nay, mục tiêu ngắn hạn đầu tiên có lẽ là đáy của vùng phạm vi nhỏ này, nằm quanh 1.276.

Tiếp theo, nếu giá giảm về mục tiêu ngắn hạn, có lẽ anh em nên dời SL về hòa vốn trước và giữ lệnh tới mục tiêu thứ 2 – đây là 1 mục tiêu dài hơi, và có khả năng sẽ đạt được nếu không có bất cứ một thỏa thuận nào xảy ra – nằm ở 1.23.

Trong trường hợp hai bên đạt được thỏa thuận hoặc giá có dấu hiệu phá vỡ mức 50% mà mình trỏ mũi tên vào, anh em có thể mua vào.

Ngoài ra thì anh em cũng có thể “đặt cược” trước vào 1 hướng, và chỉ cần đảm bảo có dừng lỗ là được. Ngày mai là hạn cuối cùng mà thủ tướng Anh đặt ra cho 1 Brexit “ôn hòa”, nếu không Anh sẽ từ chối các cuộc đàm phán, anh em hãy hành động hợp lý nhé!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$