Trích dẫn dữ liệu trên chuỗi, ETH đang giao dịch thấp hơn nhiều so với giá hợp lý. Vì thế một số nhà phân tích tin rằng Ethereum đang bị định giá thấp nghiêm trọng.

Nhà sáng lập Capitalos Capital, Ryan Sean Adams là một trong số những người có đồng quan điểm trên. Trong một bài viết của mình được đăng trên bankless.substack, ông đã chia sẻ một hình ảnh để củng cố quan điểm của mình:


Nhìn vào biểu đồ trên, bạn hoàn toàn có thể nhận ra một điều là giá ETH và mức phí mà người dùng phải trả để giao dịch được xử lý có mối tương quan với nhau trong suốt 4 năm qua.

Và trong những tuần gần đây, phí đã tăng vọt trở lại và nếu mối tương quan này được giữ vững, có khả năng rất lớn giá tiền điện tử đứng thứ hai trên Coinmarketcap sẽ tăng thêm ít nhất 50% giá trị.

Nhân tố đặc biệt để tăng giá: “ETH 2.0”


Bản nâng cấp Blockchain Ethereum 2.0 dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay (có thể là tháng 7 hoặc tháng 8) sẽ là một nhân tố đặc biệt khác giúp giá tăng mạnh mẽ.Theo giáo sư Adam Cochran, ETH 2.0 có khả năng giúp thị trường ETH chứng kiến những sự thay đổi lớn vì 3 lý do cốt lõi:

 

Việc giới thiệu staking sẽ thúc đẩy mạnh mẽ nhu cầu về ETH của các nhà đầu tư nhỏ lẫn các tổ chức. Họ có thể staking tiền của họ để kiếm lãi từ khoản đầu tư

Staking sẽ làm giảm lạm phá. Giả sử nhu cầu tăng trưởng, lạm phát giảm (đóng vai trò là nguồn cung) sẽ giúp giá tăng cao hơn

Do những cải tiến kỹ thuật mà ETH 2.0 mang lại, nhu cầu về tiền điện tửsẽ tăng lên đáng kể.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$