GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

vào thứ Năm (ngày 19 tháng 7), đồng đô la Mỹ rút lui một số mức tăng của nó vào thứ Tư do lợi nhuận của công ty lạc quan và lời khai của Chủ tịch Fed Powell gợi ý về phái bồ câu thúc đẩy thị trường chứng khoán. Điều này đã giúp kích thích bảo hiểm vị thế ngắn của các đồng tiền phụ thuộc vào tài nguyên, và giá dầu và kim loại tăng cũng đã hỗ trợ cho các loại tiền tệ này.

Vào thứ Tư, Bộ Thương mại Trung Quốc đã trả lời vị trí của Mỹ về vấn đề thép, nói rằng những chính sách này đã vi phạm các quy định của Tổ chức Thương mại Thế giới và kêu gọi Hoa Kỳ ngừng các biện pháp hạn chế. Sau đó, đồng yên và Franc Thụy Sĩ xuất hiện phục hồi.
Đồng thời, Tổng thống Mỹ Trump nói rằng Hoa Kỳ có thể đạt được thỏa thuận thương mại riêng với Mexico và sau đó đạt được thỏa thuận với Canada. Ngoài ra, Hoa Kỳ được cho là đang xem xét thuế quan đối với Uranium nhập khẩu.
Vào ngày thứ hai của phiên điều trần quốc hội, Powell nói rằng nền kinh tế Mỹ mới bắt đầu thấy tác động của thuế quan, ông nhắc lại lập trường của mình về việc tăng lãi suất dần dần và nói rằng rủi ro kinh tế gần như cân bằng, nhưng lo ngại về lạm phát thấp đang kéo dài. Sách Beige của Fed cho rằng tăng trưởng kinh tế là tốt, nhưng các công ty đang lo lắng về tác động của thuế quan.

Chỉ số đồng đô la Mỹ giảm trước tăng sau trong khi phiên điều trần đầu tiên của Powell, chạm mức 95, và chỉ số đô la Mỹ tiếp tục tăng hôm thứ Tư, ổn định trên mức 95. Ngoài ra, các dữ liệu kinh tế gần đây của Mỹ đa số là lạc quan, điều này cũng phù hợp với sức mạnh gần đây của đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, tỷ lệ hàng tháng theo năm của nhà ở mới bắt đầu xây dựng tại Hoa Kỳ công bố tối qua là -12,3%, thấp hơn dự kiến -2,2%, tỷ lệ hàng tháng của giấy phép xây dựng tại Hoa Kỳ trong tháng sáu là -2,2%, thấp hơn so với dự kiến 2,2%.
Những nhận xét lạc quan của Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Powell đã dẫn đến sự gia tăng nhẹ của lợi suất của Kho bạc Hoa Kỳ, giúp đồng đô la tăng giá. Rủi ro 1 năm của USD đảo chiều trung bình gia quyền tăng lên mức cao nhất kể từ tháng 6 năm 2017, cho thấy đồng đô la có thể tăng thêm.

Junichi Ishikawa, nhà chiến lược tiền tệ cao cấp của IG Securities, cho biết khi tâm lý phòng ngừa rủi ro trên thị trường chứng khoán ngày càng giảm bớt, đồng đô la có khả năng sẽ tiếp tục tăng và đồng yên như một tài sản trú ẩn an toàn sẽ giảm. Ngoài ra, nếu lãi suất tiếp tục tăng, vậy đồng đô la đổi các đồng tiền chính khác sẽ tiếp tục tăng giá.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc