Trong thời buổi internet phát triển như hiện tại. Nhu cầu tìm kiếm việc làm online tại nhà ngày càng tăng cao. Công việc online vừa giúp bạn chủ động thời gian, lại vừa có thể kiếm được thu nhập tốt. Do đó mà ngày càng có nhiều công việc hơn dành cho những người thích làm việc tại nhà. Dưới dây là 4 công việc tại nhà được cho là hot nhất 2019.

Dịch thuật viên online

việc làm online tại nhà

Với những bạn có vốn ngoại ngữ tốt thì không có công việc gì phù hợp hơn nữa. Việc làm online tại nhà này có nhiều lựa chọn cho bạn để làm. Bạn có thể chọn dịch sách, báo hay là phim ảnh tùy sở thích của mình. Với sách báo, bạn có thể được trả từ 35 đến 155 ngàn đồng cho một trang dịch. Với phim ảnh, bạn có thể được trả đến 180 ngàn đồng cho một tập phim. Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ cao. Nếu bạn có thể làm tốt thì có thể kiếm được một nguồn thu nhập vô cùng tốt.

Xem thêm: Những kênh đầu tư online uy tín nhất 2019

Cộng tác viên content online

việc làm online tại nhà

Nếu bạn là người yêu thích viết lách thì có thể chọn công việc này. Viết bài online cũng khá giống với việc dịch thuật online. Tuy nhiên, công việc này đòi hỏi khả năng sáng tạo nội dung từ bạn. Nếu khả năng viết của bạn sáng tạo, thu hút thì sản phẩm của bạn càng được đánh giá cao. Khi mà bạn đã có name trong ngành này rồi thì nhuận bút của bạn cũng sẽ cao hơn. Hiện tại, có rất nhiều công ty tuyển dụng cộng tác viên viết bài cho web. Do đó, nếu bạn thực sự muốn làm thì không sợ không có đất dụng võ nhé !

Bán hàng online tại nhà

việc làm online tại nhà

Đây là công việc chắc hẳn được nhiều người làm nhất hiện nay. Bởi vì, nguồn lợi mà việc làm này mang lại vô cùng lớn. Việc làm online tại nhà này đòi hỏi bạn chỉ cần ít vốn là đã có thể thực hiện kinh doanh rồi. Bán hàng online giúp bạn hạn chế các chi phí như mặt bằng,…Do đó, chỉ cần bạn tiếp cận được nhiều khách hàng đến với sản phẩm của mình thì sẽ kiếm được rất nhiều tiền. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm như: mỹ phẩm, quần áo, đồ ăn vặt,…để kinh doanh.

Quản trị viên diễn đàn

việc làm online tại nhà

Nếu bạn yêu thích công việc quản trị các trang mạng xã hội hay diễn đàn thì tại sao không thử ? Bạn có thể liên hệ với người quản lý để được cộng tác làm quản trị viên. Thu nhập từ công việc này tùy thuộc vào thỏa thuận của bạn với người quản lý. Bạn có thể xem đây là công việc yêu thích của bạn tại nhà và giúp bạn kiếm thêm.

Trên đây là 4 việc làm thêm tại nhà mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng sau khi đọc được bài viết này, các bạn sẽ tìm được cho mình một công việc yêu thích. Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: Kiếm tiền từ giao dịch quyền chọn nhị phân