Một trong những nguyên tắc làm giàu là không để tiền nhàn rỗi. Bạn muốn có nhiều tiền thì phải đầu tư. Đầu tư online đang là một xu thế. Việc lựa chọn kênh đầu tư phù hợp sẽ giúp bạn hái ra cả núi tiền. Dưới đây là các kênh đầu tư bạn có thể tham khảo trong năm 2020 này.

Đầu tư chứng khoán

đầu tư online

Theo thống kê thì mới chỉ có 2/90 triệu dân Việt Nam tham gia chứng khoán. So với các nước phát triển thì con số này chiếm 50% đến 60%. Điều này cho thấy, nhiều người xem đây là kênh đầu tư vô cùng hấp dẫn.

Vì đa số người dân Việt Nam là nông dân, kiến thức chưa được mở rộng. Cộng với internet chỉ mới thực sự phát triển những năm gần đây. Cho nên họ chưa có điều kiện hoặc chưa thể tiếp xúc với hình thức kiếm tiền này. Tuy nhiên, khi mà kinh tế phát triển hơn nữa thì chắc chắn sẽ có nhiều người tham gia.

Đánh giá: Chứng khoán là một kênh đầu tư an toàn và được pháp luật bảo hộ. Kênh đầu tư này được xem là hợp xu hướng của tương lai và hấp dẫn nhất 2020.

Đầu tư tiền điện tử

đầu tư online

Hiện nay, trên các sàn tiền ảo có hàng trăm loại tiền ảo được giao dịch. Trong đó đồng Bitcoin có tỷ lệ vốn hóa thị trường 100 tỷ USD. Các đồng khác thì có tỷ lệ vốn hóa lên đến 200 tỷ USD. Và con số này không có dấu hiệu dừng lại trong tương lai. Tại các nước phương Tây, đồng Bitcoin đã được chấp nhận giao dịch hợp pháp. Tại Việt Nam, dù chưa được nhà nước bảo hộ nhưng tiền ảo vẫn được giao dịch hàng ngày dưới dạng ẩn danh.

Đánh giá: Do chưa được nhà nước cho phép, nên mọi người nên giao dịch cẩn thận. Dù vậy, đây cũng là loại hình đầu tư online hot trong năm 2020.

Đầu tư quyền chọn nhị phân

đầu tư online

Quyền chọn nhị phân là một loại hình đầu tư mới trong những năm gần đây. Đây là hình thức đơn giản của forex. Thường thiên về thời gian ngắn 1 phút, 2 phút, 5 phút,…Với kênh đầu tư này bạn có thể kiếm được một khoảng tiền lớn trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, để đảm bảo giao dịch thắng và có lời nhuận, bạn cần có kiến thức. Có rất nhiều phương pháp giao dịch nhưng chỉ nên chọn một phương pháp phù hợp với mình. Bên cạnh đó thì tâm lý khi đầu tư nhị phân là một yếu tố then chốt. Vì khi bạn thoải mái thì mới có thể giao dịch thuận lợi. Bạn có thể tham gia giao dịch trên các sàn giao dịch lớn nhứ GGbinary,…

Đánh giá: Quyền chọn nhị phân là kênh đầu tư online tiềm năng. Hình thức đầu tư đơn giản, kiếm được nhiều tiền. Đây là cũng là một lựa chọn không nên bỏ qua trong năm 2020 này.

Trên đây là 3 hình thức đầu tư tham khảo dành cho những người nghiêm túc. Chỉ khi bạn thực sự nghiêm túc thì bạn mới có thể kiếm được tiền. Chúc các bạn thành công sau khi đọc bài viết này.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY