Tập đoàn Huobi đang đầu tư 20 triệu token Huobi trị giá 100 triệu USD cho blockchain công cộng của mình – Huobi Chain Superhero Championship Program.

Tập đoàn Huobi có trụ sở tại Singapore cho biết họ sẽ tung ra ít nhất 20 triệu token Huobi với tổng giá trị ước tính khoảng 100 triệu USD để tài trợ cho việc tìm kiếm một nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực phát triển blockchain.

Khoản đầu tư này sẽ được sử dụng để tài trợ cho blockchain công cộng của công ty được gọi là Dự án Huboi Chain – Huhero Chain Superhero Championship Program (HCSCP). Ngoài khoản đầu tư 100 triệu USD ban đầu, Huobi cho biết sẽ dành một phần doanh thu hàng năm của công ty cho chương trình này.

Nhà sáng lập đồng thời là giám đốc điều hành của Tập đoàn Huobi – Lin Li cho biết:

chúng tôi tin tưởng vững chắc vào một tương lai phi tập trung, và mục tiêu chính của dự án huobi chain là biến một tập đoàn tập trung thành một tập đoàn phi tập trung do cộng đồng điều hành. ước mơ của chúng tôi là huobi sẽ chạy trên blockchain công cộng và trở thành một tổ chức tự trị phi tập trung.

Theo kế hoạch, công ty sẽ tiến hành chương trình trong 21 tháng liên tiếp để tìm kiếm một nhà lãnh đạo đẳng cấp thế giới để dẫn đầu sự tiến bộ của dự án Huobi Chain. Chương trình sẽ được chia thành 10 cột mốc riêng biệt, mỗi cột có một giải thưởng tương ứng. Mỗi đội phát triển trên toàn thế giới sẽ phải cạnh tranh để giành giải thưởng, công ty cho biết.

Theo nhà sáng lập và CEO của Huobi Group – Lin Li – một khi chương trình kết thúc, tất cả các token sẽ được tạo ra nguồn mở và họ sẽ dần dần di chuyển Huobi vào blockchain mới. Li cho biết công ty đã quyết định tạo ra mã nguồn mở blockchain công cộng vì họ muốn tất cả người dùng tham gia vào đó; bao gồm các cá nhân, tổ chức, những người đam mê,… Nền tảng mới có thể là một công cụ hữu ích để gây quỹ, bảo mật, trao đổi giá trị và nhiều thứ khác.