Sắp hết một năm cũ, chúng ta đang tất bật chuẩn bị cho những ngày đầu tiên của năm mới 2019. Tết đến xuân về là khoản thời gian bắt đầu cho một cái gì đó mới mẻ, cho nên mọi người luôn mong muốn có được nhiều may mắn. Do đó mới có các hoạt động như hái lộc đầu năm, chúc tết đầu năm,…Nắm bắt tâm lý của mọi người, GGbinary đã triển khai chương trình “Lì Xì Khai Xuân” để mọi người có thể gặp được nhiều may mắn.

Nhận lì xì là một hành động mang nhiều ý nghĩa may mắn trong năm mới

Với chương trình này, các quý khách hàng sẽ có 100% cơ hội nhận được từ 1$ đến 100$ ( tương đương 2 triệu 4 ). Thật là quá đã đúng không nào !

Ý nghĩa của việc nhận tiền lì xì

Lì xì là tục lệ mừng tuổi truyền thống quen thuộc và không thể thiếu của người Việt trong các dịp tết đến, xuân về. Từ “lì xì” có gốc từ chữ “lợi thì’”, “lợi thị” hay “lợi sự” trong tiếng Trung Quốc. Dù được nói với tên gọi nào thì lì xì cũng đều mang nghĩa là tiền may mắn, điều lành, điều tốt,…

Thời gian nhận lì xì

Chương trình “Lì Xì Khai Xuân” sẽ kéo dài từ ngày 05/02/2019 đến ngày 15/02/2019, tức ngày mồng 1 đến ngày 11 Tết Kỷ Hợi.

Điều kiện để nhận lì xì

  • Áp dụng cho tất cả các quý khách hàng của GGbinary
  • Đăng ký mở tài khoản và deposit tối thiểu 500$
  • Khách hàng cần giao dịch đủ 100% khối lượng giao dịch so với số tiền nạp để nhận được tiền lì xì
  • Kết thúc ngày 11 tết, GGbinary sẽ tổng kết khối lượng giao dịch của mỗi tài khoản và thông báo đến tài khoản đủ điều kiện để nhận tiền lì xì

Với một khởi đầu may mắn, GGbinary mong muốn tất cả quý khách hàng sẽ có được một năm dồi dào tài lộc, ngày càng làm ăn phát đạt. Đầu năm mà tiền vào túi thì không biết cả năm sẽ may mắn đến nhường nào ! Hãy nhanh tay đăng ký để rộng mở con đường tài lộc vào nhà bạn nhé !

Đăng ký nhận tiền lì xì tại đây