Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống. Mà bạn có linh cảm mạnh mẽ rằng một cặp tiền sẽ di chuyển theo một hướng nhất định nhưng bạn không đủ can đảm để thực hiện giao dịch đó? Và khi giá di chuyển theo đúng như cách mà bạn dự đoán. Bạn có cảm thấy thất vọng vì không tin vào bản năng của mình không?


Mọi nhà giao dịch từng kinh qua trên thị trường. Có lẽ đều đã từng thấy điều này xảy ra ở một thời điểm nào đó trong sự nghiệp giao dịch của mình. Và tự hỏi liệu giao dịch dựa trên những linh cảm này có mang lại lợi nhuận hay không? Và rồi cuối cùng, tất cả mọi người đều thống nhất rằng. Giao dịch theo linh cảm hoặc dựa trên những thứ thiếu cơ sở không khác gì tự sát!Vâng, đây có lẽ là lúc mà chúng ta nên tin tưởng vào TRỰC GIÁC GIAO DỊCH của mình.Tất nhiên, điều này không có nghĩa là bạn sẽ ném tất cả các kiến thức phân tích cơ bản. Và kỹ thuật sang một bên và chỉ dựa hoàn toàn vào trực giác. Bạn cũng không thể lấy một quả cầu. Và tiên đoán các sự kiện tương lai dựa vào nó được! Ở đây chúng ta đề cập đến một loại trực giác đặc biệt. Mà nhiều người gọi là “cảm nhận thị trường” hoặc một trạng thái “phong độ cao” trong giao dịch.


Đây là một trạng thái mà nó xuất hiện tại một thời điểm cụ thể trong sự nghiệp giao dịch của bạn, khi đó bạn đã có đủ kinh nghiệm để đồng bộ suy nghĩ của mình với các chuyển động của thị trường và có thể nhanh chóng xác định được loại thiết lập giao dịch nào có thể mang về lợi thế giao dịch cho bạn. Đây là một trạng thái được phát triển theo thời gian và hình thành dựa trên một quá trình trải nghiệm cũng như chiến đấu trên thị trường của bạn.Nếu bạn đã dành đủ thời gian sử dụng các thiết lập giao dịch của mình và tiến hành thực hành có cân nhắc phù hợp, bạn có thể cảm nhận được cách thị trường hoạt động tại những thời điểm nhất định, giúp bạn hiểu rõ hơn về cách mà giá sẽ biến động sau này.


Tuy nhiên, chúng ta sẽ cảm thấy hơi khó chịu khi tham gia một giao dịch chủ yếu dựa trên cảm giác của mình. Nếu trường hợp này xảy ra với bạn. Thì bạn có thể bắt đầu bằng cách theo dõi các linh cảm giao dịch của mình. Và cân nhắc xem nó có đúng hay không hoặc bạn cũng có thể cân nhắc mua một vị thế nhỏ theo hướng mà bạn cảm thấy giá sẽ di chuyển. Điều này có thể giúp bạn phát triển niềm tin vào trực giác giao dịch của mình, cho phép bạn có đủ tự tin để thực sự kiếm lợi nhuận từ nó sau này.


Việc phát triển trực giác giao dịch sẽ giúp cho chúng ta trong việc ra quyết định giao dịch, đặc biệt trong thời điểm mà chúng ta không chắc chắn. Tuy nhiên, việc phát triển trực giác cũng nên đi kèm với một hệ thống giao dịch cụ thể. Cho phép chúng ta vào/thoát lệnh cũng như quản lý rủi ro theo quy tắc!

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$