Những sự kiện và dữ liệu tài chính người đầu tư đáng chú ý trong ngày:

GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

1.13:00 Đức: giá trị cuối cùng tỷ lệ hàng tháng CPI tháng 6
2.13:45 Pháp: tỷ lệ hàng tháng CPI tháng 6
3.15:00 IEA công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng
4.16:00 khu vực đồng euro: tỷ lệ hàng tháng sản xuất công nghiệp tháng 5
5.18:30 Ngân hàng trung ương châu Âu công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 6
6.19:30 Mỹ: số người xin trợ cấp thất nghiệp trong tuần tính đến ngày 7 tháng 7, tỷ lệ hàng tháng CPI sau điều chỉnh theo mùa tháng 6
7.21:30 Mỹ: kho dự trữ khí thiên nhiên EIA trong tuần tính đến ngày 6 tháng 7.

Sự kiến quan trọng:

Thời gian chờ xác định: thống đốc Ngân hàng trung ương châu Âu Draghi và thành viên Ban Điều Hành Ngân Hàng Trung Ương Châu Âu Benoit Coeure tham dự Hội nghị Tập đoàn đồng euro.
03:30 7.Ủy ban bầu cử thường trực FOMC, Chủ tịch Fed New York Williams tham dự một cuộc họp địa phương
15:00 IEA công bố báo cáo thị trường dầu thô hàng tháng
18:30 Ngân hàng trung ương châu Âu công bố biên bản cuộc họp chính sách tiền tệ tháng 6

Phân tích thị trường

Vào ngày 10 tháng 7, Văn phòng Đại diện Thương mại Hoa Kỳ đã công bố danh sách bổ sung 10% thuế quan đối với 200 tỷ USD hàng xuất khẩu của Trung Quốc vào Mỹ. Người phát ngôn của Bộ Thương mại Trung Quốc và Bộ Ngoại giao đã trả lời: biện pháp đối phó cần thiết sẽ được thực hiện! Do tâm lý tránh rủi ro nóng lên, thị trường chứng khoán châu Âu và Mỹ đã giảm chung, và hàng hóa đã chịu tắm máu, nhưng vàng đã không được hưởng lợi từ đó. Thị trường đã chọn đồng đô la Mỹ như một công cụ tránh rủi ro.

Công ty dầu quốc gia Libya khôi hục kiểm soát cảng dầu phía đông, và sản lượng dầu thô của OPEC ghi nhận mức tăng trong tháng 6, trong khi đồng USD mạnh cũng làm tăng không gian giá dầu giảm.

Ngân hàng Canada công bố tăng lãi suất 25 điểm cơ bản vào thứ Tư, và tỷ lệ chính sách tăng tới 1,50%, tăng lãi suất lần thứ tư kể từ mùa hè năm ngoái, và tăng kỳ vọng tăng trưởng kinh tế. Đô la Mỹ / đô la Canada giảm mạnh và giảm xuống tới 1.3064, hồi phục nhanh chóng sau khi tạo ra mức thấp nhất trong bốn tuần và cuối cùng đóng cửa tăng 0,75% lên 1.3209.

Chỉ số đồng đô la Mỹ:

Đường ngày của chỉ số đồng đô la Mỹ cuối cùng đóng cửa với đường dương lớn, loại bỏ sự không chắc chắn, một lần nữa quay lại trên 94, phá hủy hình thai hai đỉnh, vào lệnh tăng. Chu kỳ theo giờ hình thành xu hướng tăng, ngày hôm nay vào lệnh tăng là chính khi xu hướng giảm.

Mức kháng cự: 94.50-54.60 94.80
Mức hỗ trợ: 94.40 94.30

USD/CAD:

Ngày hôm qua đồng đô la Canada tăng lãi suất, USD/CAD giảm trước tăng sau, thu lại tất cả mức giảm, xu hướng tăng hoàn hảo của cấp đường ngày, ngày hôm nay tiếp tục ào lệnh tăng là chính khi xu hướng giảm.

Mức kháng cự: 1.3250 1.3300
Mức hỗ trợ: 1.3180 1.3160

Vàng:

Sự phục hồi của vàng kết thúc, nhìn từ điểm bắt đầu là mức cao vào ngày 14 tháng 6, hiện tại vàng đang hoạt động trong xu hướng giảm- phục hồi- giảm, vậy xu hướng tất nhiên cần phải tạo ra mức thấp mới, mặt khác, ngày hôm nay coi là giao động giảm, tại mức cao vào lệnh giảm là chính, sau khi tạo ra mức thấp mới, nếu động năng giảm yếu đi, phái cấp tiến có thể tham gia sự phục hồi với quỹ chứng khoán chiếm ít hơn một phần ba tổng số tiền

GGFX tử tế nhắc nhở: quan điểm cá nhân chỉ cung cấp tham khảo, bất kỳ phân tích nào đều chỉ là nghiên cứu xu hướng, không nhất định chính xác; giao dịch nên có ý thức rủi ro, hình thành thói quen lành mạnh đặt dừng lỗ khi mở vị trí.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc