Con đường đến thành công

0
114
con-duong-den-thanh-cong

Thị trường quyền chọn nhị phân là cách kiếm tiền nhanh nhất hiện nay. Nhưng cũng là nơi mà hơn 80% người tham gia không kiếm được lợi nhuận. Điều này có nghĩa là, tỷ lệ thành công trong giao dịch ngoại hối chỉ đạt 20% (hoặc thậm chí thấp hơn).

Thống kê này chắc chắn sẽ khiến cho các newbie nản lòng. Nhiều người sẽ cho rằng, có lẽ đây chỉ là một trò chơi hên xui dành cho những ai bén duyên với thần may mắn. Hoặc bạn là một người tài giỏi có thể biết từng bước đi của thị trường.

Điều này liệu có đúng?

Nhà giao dịch thành công không được sinh ra mà được “tạo ra”

Có những người dường như được sinh dường như đã dành cho việc làm trader. Họ sở hữu những tính cách của một nhà giao dịch thành công một cách tự nhiên, chẳng hạn như:

  • Sử dụng não trái tốt hơn (tính logic cao)
  • Có khả năng phân tích tốt
  • Nhạy cảm với các diễn biến của thị trường
  • Có sự tập trung cao độ

Tuy nhiên, có những lợi thế trời phú này cũng không thể đảm bảo rằng họ sẽ thành công với nghề giao dịch ngoại hối. Nếu không, số lượng các trader thành công có lẽ phải lên tới con số hàng trăm triệu!

Vì vậy, tài năng không phải là yếu tố quyết định làm nên thành công của một nhà giao dịch.

con-duong-den-thanh-cong

Muốn thành công ở lĩnh vực tài chính thì tính kiên trì được ưu tiên hàng đầu

Bạn biết Michael Jordan chứ?

Michael Jeffrey Jordan, hay còn được gọi bằng cái tên viết tắt là MJ, là một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Anh được mệnh danh là Vua bóng rổ với 10 lần đoạt danh hiệu vua ghi điểm của NBA vào thập niên 90.

Ấy vậy mà, thời niên thiếu, MJ đã từng bị từ chối bởi gần như tất cả các huấn luyện viên vì lý do không đủ chiều cao. Tuy nhiên, sự kiên trì cuối cùng đã giúp anh thành công trong sự nghiệp bóng rổ.

Bạn thấy đó, tài năng chỉ chiếm 1% thành công; 99% còn lại nằm ở sự cố gắng của bản thân bạn.

Bạn là một người sử dụng não phải tốt hơn? Bạn ưa nghệ thuật hơn những phép tính khô khan? Bạn vẫn có thể trở thành một nhà giao dịch thành công nếu kiên trì học hỏi, rèn luyện và chịu khó tiếp thu ý kiến, dù chắc chắn sẽ vất vả hơn so với những người có lợi thế trời phú trong việc giao dịch.

Đọc nhiều sách trading liệu đã là tốt?

Mặt trái của BO

Giao dịch yêu cầu bạn sẽ phải làm việc với rất nhiều thông tin hỗn độn, và sẽ phải luôn giữ cho mình một cái đầu tỉnh táo để có thể đưa ra những quyết định chính xác.

Vì vậy, nếu bạn cảm thấy công việc này không phù hợp với bản thân, hãy mạnh dạn từ bỏ.

Tuy nhiên, bạn cũng cần nhớ rằng, không có công việc gì trên thế giới này là dễ dàng. Nếu mọi thứ quá dễ dàng thì không gọi là cơ hội nữa. Nếu bạn từ bỏ quá sớm, bạn có thể sẽ không biết được điều gì đang chờ đợi ở phía trước.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY 

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 200$