Las bolsas europeas abrieron a la baja el jueves por unos datos económicos decepcionantes en Alemania y Francia que arrojaron nuevas dudas sobe la recuperación económica de la zona euro. En la imagen, un hombre mira las pantallas de los índices bursátiles en la Bolsa de Nueva York el 13 de marzo de 2014. REUTERS/Lucas Jackson

Thị trường Hồng Kông đánh dấu một khởi đầu tốt cho quý thứ ba của năm trong phiên giao dịch đầu tiên sau khi luật an ninh quốc gia mới có hiệu lực.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trung Quốc đã phê chuẩn việc ban hành luật pháp trong thành phố vào sáng thứ Ba, và luật có hiệu lực vào cuối ngày.

Chỉ số Hang Seng đã giảm xuống còn 24.300 vào chiều thứ Ba, nhưng đã dẫn đầu mức tăng ở châu Á vào sáng thứ Năm, khi tăng 1,52% lúc 12:34 AM ET (5:34 AM GMT).

Khi thành phố đánh dấu kỷ niệm 23 năm ngày bàn giao từ Anh sang Trung Quốc vào thứ Tư, cảnh sát đã thực hiện 370 vụ bắt giữ theo luật sau khi các cuộc biểu tình nổ ra ở Vịnh Causeway và Wan Chai.

Trong khi đó, tỷ giá CNY/USD giảm 0,05% xuống 0,1415. Hạ viện Hoa Kỳ đã thông qua dự luật vào thứ Tư để xử phạt các ngân hàng có quan hệ kinh tế với các thực thể Trung Quốc liên quan đến luật an ninh quốc gia mới.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.


Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$