Quyền chọn nhị phân là một kênh tài chính uy tính nhất hiện nay nhưng trước khi bắt đầu. Đầu tư vào quyền chọn nhị phân, bạn phải xác định một điều rằng sẽ có đôi lúc bạn phải chấp nhận mất tiền.

Quản lý tài khoản là bài học đầu tiên trong bất kì loại hình đầu tư tài chính nào. Dĩ nhiên, Bạn không thể thắng mãi trong các giao dịch. Một điều tiên quyết rằng mục tiêu của chúng ta là tối thiểu hóa thua lỗ và tối đa hóa lợi nhuận. Quản lí vốn là kiến thức nền tảng để thành công và áp dụng với mọi chiến thuật giao dịch.

Chiến lược quản lý tiền vốn có 2 loại là: bị động – nguyên tắc 5/15 và liều lĩnh – nguyên tắc 10/30.

“Bị động”- nguyên tắc 5/15 trong quyền chọn nhị phân

Với cách quản lý vốn bị động, rủi ro được tối thiểu hóa. Nhưng vì thế lợi nhuận cũng giảm theo. Phương pháp quản lý vốn 5/15, giúp những nhà đầu tư thích giản dị hơn.
Số liệu thể hiện nhà đâu tư thường đặt cược là 5%, với nguyên tắc 5/15, bạn nên đầu tư 5% tổng số tiền trong tài khoản, và thực hiện tối đa 3 giao dịch cùng một lúc.


Hãy nhớ rằng, mặc dù nguyên tắc khá hiệu quả, nhưng vẫn không đảm bảo. Bạn có thể sẽ liên tục thua lỗ trong hàng loạt các giao dịch sau đó. Nếu không kiểm soát cảm xúc và ngừng giao dịch ngay thì khi áp dục nguyên tắc 5/15. Bạn vẫn có thể bị cháy túi.

“Liều lĩnh”- nguyên tắc 10/30

Chấp nhận với nguyên tắc Liều lĩnh có nghĩa bạn không còn nằm trong vùng an toàn như phương pháp bị dộng. Tuy nhiên, rủi ro càng cao thì lợi nhuận càng nhiều. Khi dùng phương pháp 10/30 để kiếm lợi nhuận lớn bạn cần phải được tuân thủ tuyệt đối.

Tức là, bạn chỉ nên đầu tư 10% trên tổng tài khoản cho một giao dịch và tối đa là 3 giao dịch với tiền cược là 30%. Với phương pháp rủi ro này thì các nhà đầu tư nhiều kinh nghiệm cũng được áp dụng phương pháp này trong một vài giao dịch. Và không được thường xuyên. Ngoài ra. Có rất nhiều cách để hạn chế rủi ro trong giao dịch quyền chọn nhị phân.

Tuy nhiên, dù sử dụng cách nào. Thì việc quản lý tiền vốn hợp lý thì mọi thứ sẽ dễ dàng cho bạn. Và với việc đầu tư thị trường quyền chọn nhị phân này. Có thể sẽ mang lại cho bạn lợi nhuận không ngờ hoặc những thất bại đến cháy túi.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY