Chiến lược hàng rào trong tùy chọn nhị phân giúp các nhà đầu tư giảm nguy cơ rủi ro khi giao dịch tùy chọn nhị phân. Về cơ bản, chiến lược hàng rào trong tùy chọn nhị phân đòi hỏi các bạn phải mua hai hợp đồng tùy chọn tài sản tương tự. Điều này cho phép nhà đầu tư rào cả hai mặt của thị trường.

Do đó, bạn tùy chọn cả CALL và PUT. Tức là dự đoán giá lên lẫn xuống của một tài sản. Với chiến lược này, nhà đầu tư có thể giảm rủi ro và đạt được lợi nhuận.

ly do nen dau tu quyen chon nhi phan

Ví dụ, một tài sản cơ bản có giá thực hiện ở mức $20. Bạn dự đoán giá của tài sản sẽ tăng trong vòng 10 phút kế tiếp. Nên bạn chọn mua một CALL ( hợp đồng thứ nhất) với $1000 trong khoảng thời gian 30 phút. Trường hợp xảy ra không giống như dự đoán, giá bắt đầu giảm và làm bạn mất tiền. Nhưng với chiến lược hàng rào này có thể giúp các nhà đầu tư đảo ngược tình hình không mong muốn này.

Giả sử nhà đầu tư mua thêm một tùy chọn PUT ( hợp đồng thứ hai) với $1000 khi giá giảm từ $38 xuống $25 chỉ trong vài phút trước. Tỷ lệ chung là 85% và giá hết hạn nằm trong khoảng từ $20 và $25. Nhà đầu tư sẽ có thể thu lại tổng lợi nhuận lên đến $1700 ($850 + $850).

Tuy nhiên, nếu giá hết hạn hợp đồng thứ hai trên $25. Nhưng giá vẫn tăng như dự đoán hợp của hợp đồng thứ nhất. Hoặc nếu giá hết hạn của hợp đồng thứ hai như bạn dự đoán là dưới $25. Nhưng giá lại giảm, ngược với dự đoán của hợp đồng thứ nhất. Bạn sẽ bị lỗ nhưng được giới hạn ở mức $150 ($150 = $2000 –( $1000 + $850 – $1000)). Thay vì mất $1000 với một giao dịch nhưng với chiến lược này. Bạn đã giảm thiểu được rủi ro và chỉ mất $150.

Chiến lược hàng rào trong tùy chọn nhị phân

Và rủi ro lớn nhất của chiến lược hàng rào trong tùy chọn nhị phân là dự đoán sai cả hai giao dịch. Theo ví dụ bên trên, nếu giá bạn dự đoán ngược hoàn toàn với hai tùy chọn của bạn trong giao dịch và bạn sẽ phải mất trắng $2000. Chiến lược hàng rào là một chiến lược khá đơn giản. Nhưng để thành công phải đòi hỏi nhà đầu tư có một số kiến thức nền khá về thị trường.

Bất cứ chiến lược nào cũng vậy. Bạn cũng phải phân tích xu hướng thị trường, tìm hiểu các tin tức. Chỉ số và kết hợp với các chiến lược thì tỷ lệ thành công mới cao. Bạn có thể tìm hiểu thêm các kiến thức của quyền chọn nhị phân. Và cập nhập tin tức kinh tế thế giới hàng ngày tại Fanpage. Nhanh tay cùng đăng ký với GGBinary để có một môi trường giao dịch an toàn và uy tín.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY