.Có thể nói việc bán hàng xách tay đã có từ rất lâu và được nhiều người theo đuổi. Ngoài ra, việc kinh doanh hàng xách tay online dường như khá mới mẻ và lạ lẫm với nhiều người. Sau đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những bí mật. Để bạn có thể thực hiện công việc kinh doanh hàng xách tay online đảm bảo 100% thành công sau khi áp dụng.

Trước hết là việc gom đơn của khách order

Nếu như bạn có người thân hay bạn bè thân thiết sống ở nước ngoài. Thì việc bạn thực hiện kế hoạch kinh doanh online mặt hàng xách tay sẽ là một lợi thế vô cùng lớn. Chính cho nên, bạn hãy biết tận dụng lợi thế này để phát triển công việc kinh doanh của mình.

Khi mới khởi đầu kinh doanh, bạn hãy gom đơn hàng mà khách order, chốt đơn một cách chuẩn xác. Rồi mới bắt đầu order hàng ở bên nước ngoài để bạn không bị tồn hàng và bùng hàng. Sau khi bạn đã có uy tín trong việc kinh doanh này, được nhiều khách hàng biết và tin tưởng. Thì bạn mới nên order lượng hàng lớn để bán cho các khách hàng quan trọng.

Việc thiết kế website để bạn mang những hình ảnh thật của sản phẩm cùng với những mô tả chi tiết, kỹ lưỡng về sản phẩm. Để cho khách hàng của bạn có thể hình dung và biết chuẩn xác về những sản phẩm mà bạn đang bán.

Trên website, bạn nên mang hình ảnh sản phẩm gốc cùng với link mô tả, giới thiệu sản phẩm. Để khách hàng có thể tin tưởng được những sản phẩm mà bạn bán. Đồng thời nó cũng có thể khẳng định được sự uy tín. Cũng như cam kết về chất lượng các sản phẩm bạn bán. Bạn nên thiết kế website bán hàng xách tay đơn giản thôi để khách hàng ko bị rối mắt. Không bị hoang đưa khi nghiên cứu những thông tin về hàng xách tay mà họ muốn mua .

Xây dựng website cũng là một phương thức để khách hàng dễ dàng đặt mua, order hàng hơn. Điều này sẽ làm giảm bớt những thủ tục lằng nhằng, rắc rối khi mua hàng thông thường.

Đặt mua rẻ nhất bằng phương pháp canh mùa quét hàng

Hiện nay, hầu hết giá của các sản phẩm sẽ không bị chênh lệch nhiều. Chính do vậy, để công việc kinh doanh hàng xách tay trực tuyến của bạn được thuận tiện hơn. Giá thành hợp lý để lôi kéo khách hàng hơn, bạn nên gom và đặt mua vào mùa hè.

Đây là mùa hạ giá, có nhiều sản phẩm có thể có giá chỉ bằng 1/3 so với giá thành thông thường. Mà chất lượng, hạn sử dụng vẫn còn khá nhiều. Nếu như bạn có thể quét được loại hàng này, khi chuyển về Việt Nam để bán. Thì bạn chỉ cần thêm vài trăm nghìn đồng so với giá bình thường là bạn đã có thể thu được lợi nhuận lớn rồi.

Một số mặt hàng thông dụng của các nước có thể kể đến như các sản phẩm về thời trang, công nghệ của Hàn Quốc, Singapore, Hồng Kông, Mỹ. Những sản phẩm cho trẻ em thường là của Nga, Úc. Những loại mỹ phẩm, thực phẩm chức năng của Thái Lan, Hàn Quốc,…

Bên cạnh đó, bạn nên chú ý rằng, nếu giống như bạn kinh doanh các sản phẩm có thương hiệu lớn và uy tín. Thì bạn cần phải thực sự nhanh nhạy và cẩn thận. Để vừa có thể lấy được hàng chuẩn, hàng chính hãng. Vừa có thể được giảm giáhoa hồng so với giá họ bán ra.

Làm thế nào để có thể qua mắt hải quan?

Đối với những người kinh doanh hàng xách tay online. Thì khâu chuyển hàng về Việt Nam để phân phối cho khách hàng của mình là một khâu vô cùng cần thiết. Một số phương pháp để chuyển hàng xách tay từ nước ngoài về như:

Thông qua những tiếp viên hàng không

Cách thức vận tải hàng xách tay này được rất nhiều người bán hàng online thực hiện. Những kiện hàng nhỏ gọn sẽ được sắp đặt gọn trong một chiếc vali. Sau đó, bạn sẽ thuê các tiếp viên hàng không để họ mang hộ hàng từ nước ngoài về cho bạn. Giá thuê sẽ do bạn và những tiếp viên này thỏa thuận.

Hiện tại, có rất nhiều đường dây nhận mang hộ hàng từ nước ngoài về Việt Nam, điển hình là các nước Anh, Mỹ, Hàn, Nhật,… Chính cho nên, khi bạn có nhu cầu, bạn sẽ dễ dàng tìm được mối xách hàng hơn trước đó rất nhiều.

Nhờ người Việt đưa về hộ

Hầu như ngày nào, tháng nào cũng sẽ có những người Việt Nam sống ở nước ngoài về Việt Nam. Chính vì thế mà việc nhờ họ đưa hộ hàng xách tay về cũng sẽ đơn giản hơn. Không những thế, bạn sẽ cần phải tạo và mở rộng mối quan hệ của mình. Để có thể nắm rõ lịch trình về quê hương của họ. Để có kế hoạch gom và chốt đơn hàng chính xác nhất.

Chúng ta có thể thấy rằng những thủ tục hải quan dành cho những Việt Kiều trở về nước khá dễ dàng và đơn giản. Chính vì vậy mà hàng xách tay của bạn gửi họ mang về. Cũng sẽ vượt qua cửa hải quan một cách thức nhanh chóng hơn.

Nếu như hàng xách tay của bạn là mỹ phẩm, quần áo thì bạn có thể nhờ 1 người mang về. Bên cạnh đó, một số mặt hàng điện tử và có giá trị cao. N máy tính, đồng hồ, điện thoại thì bạn nên chia nhỏ ra để tránh gặp rắc rối khi qua cửa hải quan.

Với những tuyệt chiêu kinh doanh hàng xách tay trực tuyến trên đây. Chắc chắn rằng nó sẽ là những kinh nghiệm cần thiết. Để bạn có thể khởi đầu việc bán hàng online của mình và đảm bảo thành công 100%.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY