GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Binance – sàn giao dịch tiền điện tử thường xuyên đứng đầu về khối lượng trên toàn cầu – chỉ cần 400 BTC (2.6 triệu USD) để liệt kê một token trên nền tảng của nó.

Binance từ chối tuyên bố 400 BTC

Thông tin được tiết lộ bởi Christopher Franko – người đồng sáng lập nền tảng Blockchain Expanse – sau khi gửi yêu cầu niêm yết đến sàn giao dịch trong tháng này.

Vào ngày 8/8, Binance lần đầu tiên xuất hiện để phản pháo lại tin tức trên và tuyên bố rằng việc đó là do một “email giả mạo” đưa ra.

Franco đã viết trên Twitter sau khi nhận được email trả lời từ công ty này:

nếu binance tính 400 btc cho một coin muốn được liệt kê trên sàn giao dịch của họ thì đó là quyền của họ. họ dường như là sàn có khối lượng lớn nhất trên thế giới. vì vậy, việc được liệt kê ở đó thường đưa đến việc đồng coin được tiếp cận với nhiều người hơn, … vậy tại sao phải nói dối và chối bay biến?

Kể từ khi trở nên nổi tiếng vì là sàn giao dịch lớn nhất trong ngành công nghiệp tiền điện tử, Binance đã áp dụng một chương trình mở rộng tích cực khi nó bắt đầu chuyển đến châu Âu và tìm cách thâm nhập vào các thị trường quốc tế khác nhau. Mã token riêng của nó, Binance Coin (BNB), cũng đã tăng trưởng nhanh chóng.

Đồng thời, số lượng lời chỉ trích của cộng đồng tại các sàn giao dịch tập trung đã giảm đi đáng kể qua thực tiễn của công ty, bao gồm cả phí niêm yết.

Theo như báo cáo của Bitcoinist, ngay cả những sàn giao dịch phi tập trung ban đầu cũng không phải là không có những người gièm pha. Vậy, lý do cho lần chỉ trích này là gì? Là do Binance không tuân theo các nguyên tắc phân cấp khi yêu cầu phí niêm yết trị giá 400 BTC.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc