gia do la

Phân tích thị trường

GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc

Sau khi Hoa Kỳ tiếp cận Trung Quốc và hy vọng khởi động lại các cuộc đàm phán thương mại, những dấu hiệu của việc làm dịu căng thẳng thương mại Trung-Mỹ cũng gây áp lực lên đồng đô la. Kỳ vọng rằng Hoa Kỳ-Trung Quốc sẽ tiến hành một vòng đàm phán mới làm cho các nhà đầu tư mua tài sản có rủi ro cao hơn và giá vàng đóng cửa giảm.

Không sợ cảnh báo của Tổng thống Erdogan, ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ đã tăng lãi suất 625 điểm cơ bản và nâng lãi suất chuẩn lên 24%, vượt xa mức dự kiến 21% của thị trường. Đồng đô la đổi đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ giảm mạnh 5%. Ngân hàng trung ương Thổ Nhĩ Kỳ nói rằng nếu cần thiết họ sẽ tiếp tục duy trì lập trường chặt chính sách tiền tệ, cho đến khi kỳ vọng lạm phát đã được cải thiện đáng kể. Đồng thời, tất cả các công cụ có sẵn sẽ tiếp tục được sử dụng để theo đuổi mục tiêu ổn định giá.

Ngân hàng Anh, với 9 phiếu ủng hộ, quyết định lãi suất tháng 9 duy trì lãi suất chuẩn ở mức 0,75% không thay đổi. Ủy ban tin rằng lập trường chính sách tiền tệ hiện tại vẫn còn phù hợp. Bất kỳ sự gia tăng lãi suất nào trong tương lai có thể được dần dần và mức độ có hạn. Nếu nền kinh tế tiếp tục tăng trưởng theo dự kiến trong báo cáo lạm phát tháng 8, trong thời gian dự kiến việc tiếp tục thắt chặt chính sách tiền tệ sẽ là thích hợp nhằm duy trì lạm phát ở mức thông thường là 2%.

Ngân hàng Trung ương châu Âu đã công bố quyết định lãi suất tháng Chín, thông báo rằng lãi suất chính sẽ không thay đổi, phù hợp với kỳ vọng của thị trường. Ngân hàng Trung ương châu Âu cho biết trong một tuyên bố rằng nếu dữ liệu kinh tế trong tương lai xác nhận triển vọng lạm phát trung hạn, QE sẽ kết thúc vào cuối tháng 12.

Chỉ số USD: 

Mặt kỹ thuật:

Trong biểu đồ hàng ngày, chỉ số đồng đô la Mỹ hồi phục trước và giảm sau vào ngày hôm qua, phù hợp với kỳ vọng của chúng tôi, hiện tại sắp đối mặt với mức hỗ trợ được hình thành vào mức thấp kỳ trước, và gần trục dưới của Bollinger Band, với lại bị ảnh hưởng bởi căng thẳng Mỹ-Trung Quốc được làm dịu, chỉ số USD có khả năng lớn sẽ có một đọt phục hồi, tài đường K ngày hình thành một đường K với đường bóng dưới dài. Hiện tại MACD giao nhau hướng xuống tại dưới trục 0, năng lượng xu hướng giảm tăng, chỉ số KD giao nhau hướng xuống và chạy xuống đến vùng quá bán.

Trong 4 giờ, ngày hôm qua tình hình tại hỗ trợ trục dưới của Bollinger Band ngưng giảm phục hồi đến trục giữa Bollinger Band sau đó giảm, giảm phá vỡ mức thấp nhất từ tháng 9. Ngày hôm nay, dự kiến tình hình sẽ có hai loại xu hướng, một là tiếp tục giảm trong đầu phiên và phục hồi sau khi giảm tới mức hỗ trợ dưới, thứ hai là tình hình phục hồi tới trục giữa Bollinger Band và tiếp tục xu hướng giảm. Từ biểu đồ kèm theo của MACD, năng lượng xu hướng giảm một lần nữa tăng, các đường nhanh và chậm giao nhau hướng xuống tại dưới trục 0 và phân kỳ hướng xuống, dự kiến xu hướng 1 có nhiều khả năng hơn.

  • Mức kháng cự: 94.76–95.40 – 95.78
  • Mức hỗ trợ: 94.08–93.80–93.45

Vàng: 

Mặt kỹ thuật:

Trong biểu đồ hàng ngày, giá vàng của ngày hôm qua một lần nữa tạo ra mức cao của ngày giao dịch trước đó, cao nhất chạm mức 1212.53, một lần nữa đối mặt với áp chế từ đường xu hướng giảm gần một tháng và trục trên Bollinger Band, tình hình giảm nhanh chóng vào tối do ảnh hưởng từ mặt tin tức, giá vàng vẫn dao động trong khoảng. Từ hỗ trợ được hình thành tại trên trục giữa Bollinger Band cho thấy, giá vàng nghiêng về xu hướng giảm.

Trong 4 giờ, giá vàng đã nhận được sự hỗ trợ ở trục giữa Bollinger Band sau khi giảm vào buổi tối, đầu phiên có sự gia tăng, nhưng sức mạnh bị giới hạn, dự kiến phiên trắng ngày hôm nay chủ yếu là quá trình điều chỉnh. Năng lượng xu hướng tăng của MACD co lại, đường nhanh và đường chậm tới gần nhau sắp hình thành giao nhau hướng xuống, chỉ số KD hướng xuống hoạt động.

Dự kiến trong ngày sẽ có sự suy giảm và sau đó tiếp tục tăng.

  • Mức kháng cự: 1214-12125
  • Mức hỗ trợ: 1198–1193

Ghi chú: quan điểm cá nhân chỉ cung cấp tham khảo, bất kỳ phân tích nào đều chỉ là nghiên cứu xu hướng, không nhất định chính xác tuyệt đối; giao dịch nên có ý thức rủi ro, hình thành thói quen lành mạnh đặt dừng lỗ.

GẶP NGƯỜI HƯỚNG DẪN CỦA THÁNG
MY MY hướng dẫn viên  của tuần
THANH THẢO hướng dẫn viên  của tuần
GgBinary Option-Sàn giao dịch xuất sắc