Nếu bạn đã làm nhiều cách nhưng vẫn không bán hàng online đắt khách được thì hãy xem lại sản phẩm của mình ngay. Chính xác vấn đề không đắt khách vẫn là sản phẩm. Hãy luôn cố gắng tối ưu những yếu tố liên quan đến sản phẩm của mình. Bạn cần chú ý những điểm dưới đây:

Đầu tư sản phẩm chất lượng

Một thực tế là khách hàng luôn sẵn sàng bỏ ra số tiền đúng với giá trị mà mặt hàng đó mang lại. Vì vậy bạn cần phải đầu tư một sản phẩm chất lượng nhất khi trao đến tay người dùng. Ngoài ra, bạn nên khảo sát giá của đối thủ cạnh tranh, sau đó phân tích và đưa ra giá cả hợp lý nhất để khách hàng dễ dàng chấp nhận.

Đầu tư về hình ảnh/video sản phẩm của bạn

Thực sự về sự quan trọng của hình ảnh và video chúng tôi đã đề cập rất nhiều trong những bài viết trước đây. Việc bán hàng online có đắt khách hay không phụ thuộc rất nhiều vào hình ảnh và video.

Bạn cần phải có một hình ảnh chân thực về sản phẩm để thu hút khách hàng. Bí quyết để có một sản phẩm với hình ảnh đẹp là bạn tự chụp hoặc có thể tìm những dịch vụ chụp sản phẩm đang được khá nhiều đơn vụ cung cấp. Điều này sẽ mang lại sự thống nhất, đồng bộ và chuyên nghiệp cho cửa hàng online của bạn.

Xu hướng ngày nay khách hàng đang thích xem video cũng như hình ảnh rất cao. Bởi vậy, hãy đầu tư hình ảnh và video thật chuyên nghiệp nhé. Có thể nói đây là cách hiệu quả để giúp bạn bán hàng online thành công và đắt khách.

Đầu tư vào nội dung bài viết

Nội dung quảng cáo về sản phẩm của bạn phải thật xúc tích, tập trung vào những ý chính, những lợi ích mà sản phẩm của bạn có thể mang lại cho khách hàng. Tránh viết những nội dung xáo rỗng, không chân thực.

Bạn cần đầu tư vào nội dung mô tả sản phẩm càng nhiều càng chính xác càng tốt. Khách hàng càng nhận được nhiều thông tin về sản phẩm sẽ càng tăng độ tin cậy.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY