Thành công trong giao dịch nhị phân có công thức không? 

Câu trả lời là có. Thậm chí có rất nhiều công thức là đằng khác. Nhưng không may là đa số chúng ta không biết đến những công thức này nên cũng chẳng thể đến đích được. Cũng đừng quá lo lắng nếu bạn chưa sở hữu được “bí kíp” thành công. Vì trong bài viết này. Mình sẽ chia sẻ công thức ngắn nhất để bạn nhanh chóng đạt được thành công.

Lưu ý: Đây không phải chén thánh. Và kể cả có được công thứ này cũng chẳng có bất kì cam kết nào bạn sẽ thành công. Vì đơn giản, công thức là đôi giày, còn bạn có chịu chạy bộ hay không còn tùy vào chính bạn.

Đứng trên vai người khổng lồ

Có lẽ bạn đã nghe đâu đó câu “Đứng trên vai người khổng lồ”. Câu nói này có ý nghĩa là chúng ta sẽ dựa vào những người đi trước. Chính xác hơn là dựa vào kinh nghiệm của họ để tiến lên. Những người khổng lồ là những người đã trải qua quá nhiều thất bại, họ cũng có quá nhiều trải nghiệm. Có thể chúng ta sẽ không bao giờ đạt được những điều ấy. Đó là lý do chúng ta phải đứng trên vai họ. Những người giao dịch nhị phân thành công.


Thế làm sao để đứng trên vai họ?

Hãy đọc thật nhiều, học thật nhiều. Sách vở chính là chiếc thang để chúng ta có thể trèo lên vai họ. Với thời đại hiện nay, thì ngoài sách ra chúng ta còn có thể tham gia các khóa học online lẫn offline. Nhưng hãy chọn kỹ nếu không lại dính nhầm vào các “chiên da” thì lại khổ.

Công thức nhanh nhất để thành công

Đây là phần quan trọng nhất. Công thức này hết sức đơn giản, đó là hãy copy của những người thành công. Hay nói một cách đơn giản hãy sao chép “những người khổng lồ”. Chúng ta không cần phải sáng tạo. Mình nhấn mạnh điều này nhé, không cần sáng tạo ở đây không có nghĩa sáng tạo không quan trọng.

Sáng tạo sẽ giúp bạn tạo nên những kiến thức mới. Nhưng nó có chi phí rủi ro là thất bại. Trường hợp bạn muốn thành công thật nhanh, đơn giản cứ sao chép người thành công. Không cần bỏ công tìm hiểu vì sao họ lại làm như vậy. Cứ làm y chang, bạn sẽ có cơ hội cao trở nên giống họ.

Làm sao để áp dụng công thức này

Trước hết bạn cần có một mục tiêu cụ thể. Điều này rất quan trọng. Một mục tiêu mơ hồ không rõ ràng sẽ dẫn đến một kết cục cũng không lờ mờ không kém. Hãy đặt ra rõ ràng một cái đích đến như: Bạn muốn trong bao lâu trở thành 1 người giao dịch nhị phân fulltime? Bạn muốn kiếm bao nhiêu nhiều tiền từ giao dịch nhị phân và cũng trong bao lâu?… Càng rõ ràng càng tốt.

Sau đấy hãy tìm một người thành công đã làm được điều ấy và sao chép mọi thứ từ họ. Hãy tìm xem điểm khác nhau giữa bạn và họ là gì. Và sự khác biệt đó đã cản trở bạn như thế nào, và phải giải quyết chúng ra làm sao.

Tạm kết

Đây là công thức nhanh nhất dẫn đến thành công nhưng nó không nhanh như scalping đâu. Nó có thể sẽ mất của bạn vài năm thậm chí dài hơn. Nhưng nó sẽ hạn chế được rất nhiều vấp ngã bạn có thể gặp phải.

Suy nghĩ của bạn về công thức này như thế nào?

Đăng kí tham gia tại: http://bit.ly/2L11cUd