Tiền được coi là một vật quan trọng trong cuộc sống của chúng ta, kiếm tiền là một vấn đề khiến nhiều người băn khoăn và đắn đo. Ở bài viết này,tôi sẽ giới thiệu bạn một cách kiếm tiền online nhanh đào Bigcoin, miễn phí từ Paid to Click.

download (2)

Đăng kí tài khoản, kiếm tiền online nhanh nhờ đào Bigcoin

Để có thể kiếm tiền online nhờ đào Bigcoin đầu tiên bạn phải đăng kí tài khoản trên ứng dụng này. Bạn cần phải điền đủ đủ thông tin cá nhân như: họ và tê, email, mật khẩu… Bạn nên nhớ hãy đăng kí tài khoản trên Bigcoin bằng một email thật, bởi vì sau khi điền xong thông tin, ứng dụng này sẽ gửi cho bạn một tin nhắn xác nhận, sau khi xác nhận thông tin về tài khoản, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền online với ứng dụng này.
Đăng kí tài khoản trên Bigcoin khá dễ dàng và không có nhiều điều kiện rang buộc, chỉ cần bạn có email hợp lệ bạn có thể sử dụng ứng dụng này.

Những cách kiếm tiền online nhanh nhờ đào Bigcoin,miễn phí từ Paid to Click

22

Kiếm tiền online nhanh với BTCclicks.com

Đầu tiên, bạn hãy đăng kí một tài khoản trên website BTCclicks.com sau khi hoàn tất đăng kí tài khoản, hãy Click vào nút earner signup. Hãy điền thông tin đăng nhập tài khoản và xác nhận bạn không phải là robot.Tiếp theo đó, sẽ có một tin nhắn xác nhận tài khoản từ BTCclicks.com gửi đến địa chỉ emailcủa bạn,hãy nhấp vào link trong hộp thư điện tử của bạn để có tài khoản trên BTCclicks.com và bắt đầu kiếm tiền online với ứng dụng này.
Có rất nhiều quảng cáo bạn có thể xem trên ứng dụng các quảng cáo có giá trị từ 0.00042 mBTC đến 0.00113 mBTC, những quảng cáo có thời gian xem càng lâu thì số tiền bạn nhận được càng cao. Lưu ý rằng, bạn phải xem hết quảng cáo mới được nhận tiền.

Kiêm tiền online với CoinBulb.com

Make-Money-Online

Đây là một hình thức kiếm tiền online, bạn có thể nhận được tiền từ việc click vào những mẫu quảng cáo, với mỗi lượt click vào quảng cáo, bạn sẽ nhận được số tiền tương ứng.
Để có thể kiếm tiền online với CoinBulb.com bạn cần đăng nhâp một tài khoản trên CoinBulb.com và làm các thao tác tương tự như kiếm tiền online với BTCclicks.com.

Kiếm tiền online thực với AdBTC.top

Một ứng dụng kiếm tiền online đơn giản và hiệu quả nữa tôi muốn giới thiệu đó là kiếm tiền online với AdBTC.top. Cũng giống như hai ứng dụng trên,bạn hãy đăng nhập tài khoản gmail và click vào nút Open để hoàn thành việc đang kí, sử dụng gmail của bạn để xác nhận tài khoản với AdBTC.top. Để nhận được tiền từ ứng dụng này, bạn cố gắng xem hết những đoạn quảng cáo và nhận Bigcoin. 1 Bitcoin = 100 triệu satoshi. Khi có đủ 15000 satoshi bạn có thể rút tiền.
Trên đây là một số cách kiếm tiền online bằng việc đào Bigcoin, đây là những hình thức kiếm tiền online đơn giản và dễ dàng mà bất kì ai cũng có thể làm được.