1. Tạo một bảng công việc trực tuyến

Một cách khác để kiếm tiền trực tuyến là xây dựng trang web tìm việc. Trang web gửi thư cho mọi người giúp kết nối người tìm việc. Với người sử dụng lao động bằng một khoản phí nhỏ.

Có rất nhiều công cụ tìm kiếm việc làm trực tuyến. Có nghĩa là bạn sẽ cần phải tìm một niche cụ thể để làm cho bảng công việc của bạn nổi bật. Ví dụ: bạn có thể tạo bảng công việc cụ thể cho nhà phát triển web hoặc người nuôi thú cưng.

Bạn có thể tính một khoản phí nhỏ cho mỗi danh sách công việc được đăng bởi nhà tuyển dụn. Cung cấp các gói công ty để đăng nhiều danh sách hoặc tính phí người tìm việc để tải lên hồ sơ của họ.

Có rất nhiều plugin bảng công việc cho WordPress cho phép bạn dễ dàng chạy kinh doanh bảng công việc của riêng bạn.

2. Tạo Blog về Thực phẩm hoặc Công thức

Blog về thực phẩm và công thức là một niche blog hấp dẫn và một cơ hội kinh doanh trực tuyến tuyệt vời. Blog về thực phẩm và công thức sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau. Để tạo doanh thu như sử dụng Google AdSense, tiếp thị liên kết, bán sách công thức hoặc chạy một cửa hàng trực tuyến.

Bạn sẽ cần phải có đam mê về thực phẩm và nấu ăn. Đó là một lợi thế cạnh tranh. Vì vậy bạn sẽ cần phải suy nghĩ về những cách để làm cho blog thực phẩm của bạn độc đáo và thú vị.

3. Trở thành một nhà phát triển WordPress

WordPress là trình xây dựng trang web phổ biến nhất thế giới . Nó chiếm hơn 30% tất cả các trang web trên internet. Điều này có nghĩa là có hàng triệu doanh nghiệp trên khắp thế giới sử dụng nền tảng này.

Việc sử dụng lớn này có nghĩa là có nhu cầu rất lớn đối với các nhà phát triển WordPress trên thị trường. WordPress là một phần mềm mã nguồn mở. Có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể viết mã cho nó. Và tạo ra các chủ đề và tạo các plugin WordPress .

Là một nhà phát triển WordPress, bạn có thể tham gia các công ty WordPress hàng đầu. Các thương hiệu lớn bằng cách sử dụng WordPress. Hoặc chạy đại lý phát triển WordPress của riêng bạn.

Bạn sẽ cần phải học PHP, JavaScript, CSS và HTML. Có rất nhiều sách, hướng dẫn bằng video WordPress , các khóa học trực tuyến và hướng dẫn WordPress sẽ giúp bạn bắt đầu.

4. Xây dựng một thị trường trực tuyến

Một ý tưởng kinh doanh đã được chứng minh và dễ bắt đầu khác. Là tạo một trang web thị trường trực tuyến. Các trang web này kiếm tiền bằng cách cho phép người dùng tạo các cửa hàng nhỏ và bán sản phẩm của riêng mình.

Để thu hút người bán, bạn có thể chọn một niche thích hợp với mức độ cạnh tranh thấp hơn. Làm cho nền tảng của bạn trở nên độc đáo và hấp dẫn. Đối với cả người bán và khách hàng. Bằng cách cung cấp trải nghiệm và hỗ trợ người dùng tốt hơn.

5. Trở thành một nhà thiết kế đồ họa

Nhà thiết kế đồ họa kiếm tiền bằng cách tạo hình ảnh, biểu tượng doanh nghiệp. Và thiết kế trang web, trang bán hàng và hơn thế nữa. Đây là một ngành công nghiệp lớn với rất nhiều cơ hội kinh doanh và nghề nghiệp.

Để trở thành một nhà thiết kế đồ họa, bạn sẽ cần phải học cách sử dụng các công cụ thiết kế chuyên nghiệp. Như Adobe Illustrator, Photoshop,… Có rất nhiều trường dạy nghề, trường cao đẳng và đại học cung cấp các khóa học để giúp bạn bắt đầu.

Để thúc đẩy sự nghiệp thiết kế đồ họa của bạn, bạn sẽ cần phải thực hiện một danh mục đầu tư. Để giới thiệu công việc và kỹ năng của bạn.

Đăng kí tham gia tại: https://www.ggtrade.vn/Register/

Tham khảo cách chơi tại: http://bit.ly/2VDPCjg