Kiếm tiền online với Bitcoin miễn phí đơn giản nhưng bạn không biết phải kiếm ở đâu. Những site nào uy tín. Mình sẽ tổng hợp những trang kiếm Bitcoin miễn phí. Có thể làm trong lúc rảnh rỗi hoặc giới thiệu đến bạn bè để được nhận hoa hồng.
Những site mà mình liệt kê dưới đây thì bạn chỉ cần đơn giản là đăng ký tài khoản. Sau đó vài phút vào trang một lần và nó sẽ cho phép bạn kiếm bitcoin miễn phí. Nếu bạn muốn kiếm tiền online nhanh hơn thì có thể chơi những game trong website đó.

Kiếm tiền online Cointiply

Đây là website cho phép bạn kiếm tiền online với Bitcoin hoàn toàn miễn phí, chỉ việc đăng ký một tài khoản và đợi sau mỗi 60 phút trôi qua bạn vào ấn nút nhận Bitcoin một lần, mỗi một lần như vậy bạn sẽ nhận được từ khoảng 70 – 100.000 satoshis

Số tiền rút tối thiểu là 100.000 coin, để đẩy nhanh tiến độ đạt được mức rút tối thiểu thì bạn có thể giới thiệu tới bạn bè thông qua link giới thiệu trong mục Referrals

FreeBitco

  • Số coin kiếm được sau mỗi 60 phút : 20-2.000 satoshis
  • Rút tối thiểu là : 30.000 satoshis

Ngoài ra để kiếm tiền online coin nhanh hơn bạn có thể chơi game dice đặt cược như tài xỉu trên site của nó với số satoshis mà bạn có. Nếu may mắn thắng cược bạn có thể nhân nhiều lần tài khoản của mình.