Anh em có thắc mắc các trader huyền thoại nghĩ gì về tân tổng thống Joe Biden không? Đầu tuần chúng ta sẽ cùng nhau xem các nhận định và suy nghĩ về thị trường của các trader huyền thoại, kỳ vọng của họ về thị trường khi ông Biden lên làm tổng thống. Đây sẽ là chủ đề hay và nóng: ông Joe Biden lên làm tổng thống sẽ ảnh hưởng thế nào đến giá Vàng, đến thị trường chứng khoán Mỹ?


“Vậy là cựu Phó tổng thống Joe Biden đã chính thức thắng cử Tổng thống 46 của Mỹ, tuy nhiên ông Trump chưa nhận thua và cương quyết sẽ khởi động chiến dịch kiện tụng vào ngày 09/11, do đó những rủi ro xung quanh sự kiện này chưa thật sự chấm dứt. Ngoài ra, việc chạy đua vào Thượng viện vẫn đang diễn ra và nó cũng có tác động đáng kể đến thị trường, anh em lưu ý.Các tin đáng chú ý khác:

  • Dữ liệu biên chế phi nông nghiệp Mỹ tháng 10 đã tốt hơn kỳ vọng, đạt mức 638k so với dự đoán ở mức 596k;
  • FED giữ nguyên các chính sách tiền tệ của mình trong cuộc họp chính sách mới nhất, nhưng Chủ tịch Jerome Powell tuyên bố rằng cần hỗ trợ thêm về tài chính và tiền tệ vì các trường hợp coronavirus gia tăng làm mờ triển vọng phục hồi kinh tế;
  • Ủy viên Thị trường Nội bộ EU, Thierry Breton cho biết hôm Thứ sáu rằng chỉ có cơ hội “50/50” để Anh và EU đạt được một thoả thuận;”

Các trader huyền thoại nói gì – Steve Burns


1, Đừng lo lắng, bất kể ai là Tổng thống thì thị trường chứng khoán vẫn đi lên theo thời gian


2, “Trong dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn sẽ tăng trưởng đều đặn. Trong thế kỷ 20, nước Mỹ trải qua 2 cuộc chiến tranh thế giới & nhiều xung đột khác; 1 cuộc Đại suy thoái, 12 cuộc suy thoái kinh tế và khủng hoảng tài chính; đợt sốc giá dầu, 1 trận đại dịch cúm & 1 tổng thống từ chức. Tuy nhiên chỉ số Dow vẫn tăng từ 66 tới 11,497” – Warren Buffett.

Các trader huyền thoại nói gì – Mark Minervini


3, Giao dịch thành công tóm lại cần 2 thứ: 1, Có 1 chiến lược rõ ràng với lợi thế; 2, Có đủ kỷ luật để làm theo nó. Thiếu một trong hai thì sẽ không thành công được.4, Một Quốc hội bị chia rẽ làm giảm tỷ lệ tăng thuế doanh nghiệp. Hạn chế rủi ro đối với việc thu hồi thu nhập. Với việc đảng Cộng hòa kiểm soát Thượng viện, đảng Dân chủ phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn để vượt qua các phần tiến bộ hơn trong cương lĩnh của họ. Việc này khiến cho việc quản lý những công ty công nghệ khổng lồ khó khăn hơn.


5, Đối với tôi, 1 ngã rẽ quan trọng xuất hiện khi tôi nhận ra rằng. Cuộc sống rất giàu có ngay cả khi bạn không giàu có. Mọi thứ xảy ra hàng ngày, tốt hay tệ, vấn đề là bạn có quyết định làm một phần của nó không. Người ta đang giàu lên rất nhiều nhờ thị trường chứng khoán. Tôi nói với bản thân rằng: tại sao không phải là một trong số họ?

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách giao dịch tại ĐÂY

 GGTrade – TRADE ngay chỉ với 20$