phuong tien ho tro giao dich quyen chon nhi phan

Các nhà đầu tư có kinh nghiệm thường sử dụng các phương tiện để hỗ trợ các giao dịch đầu tư của họ. Đây là một lợi thế và giúp họ tăng lợi nhuận khi đầu tư. Phương tiện tùy chọn nhị phân được chia thành hai nhóm. Nhóm thứ nhất bao gồm các phương tiện kinh doanh được cung cấp bởi các nhà môi giới như chuyển đổi ngày giao dịch, biểu đồ giao dịch. Giao dịch phi rủi ro, ứng dụng di động và tiền thưởng. Nhóm thứ hai là các công cụ hỗ trợ giao dịch tùy chọn như chỉ số thương mại, lịch kinh tế và phần mềm. Và đây là một số phương tiện thường gặp khi đầu tư tùy chọn nhị phân:

Phần mềm và chỉ số thương mại

Nhiều nhà đầu tư thường kết hợp các phần mềm như MT4. Và các chỉ số thương mại để tạo ra các chiến lược giao dịch. Nó khá hữu dụng trong việc phân tích kỹ thuật. Công cụ này được cả những nhà đầu tư mới và có nhiều kinh nghiệm đánh giá cao.

Chuyển đổi ngày giao dịch

Đây là một phương tiện giao dịch nhị phân rất hữu ích cho phép các nhà đầu tư để kéo dài thời gian hết hạn của các tùy chọn bằng một khoản phí nhỏ. Nó rất phổ biến giữa các nhà đầu giàu kinh nghiệm vì họ có thể đánh giá thời gian xu hướng tăng. Và điều chỉnh cần thiết cho quá trình giao dịch. Trong nhiều trường hợp. Công cụ có thể giúp các nhà đầu tư biến lỗ thành lãi. Và phương tiện này không được khuyến khích dành cho các nhà đầu tư mới.

Giao dịch phi rủi ro (Risk free trades)

Nhiều nhà môi giới cung cung cấp giao dịch phi rủi ro trong đầu tư tùy chọn nhị phân. Nhưng đôi khi đây chỉ là lời quảng cáo của các nhà môi giới. Trong trường hợp lỗ, số tiền trong tài khoản của bạn sẽ được hoàn lại.

Tiền thưởng

Tiền thưởng tùy chọn nhị phân là phương tiện hấp dẫn với nhà đầu tư. Là một đòn bẩy giúp các nhà môi giới quảng cáo và thu hút các nhà đầu tư. Phương tiện này thường được các nhà đầu tư mới sử dụng để làm quen với các phương tiện kinh doanh. Nó cũng khá tiện dụng đối với các nhà đâu tư muốn thử nghiệm các chiến lược. Các kỹ thuật mới hoặc đầu tư nhiều hơn nhưng không cần nạp thêm vốn. Các nhà đầu tư thường thay đổi nhà môi giới nên kiểm tra cẩn thận các điều kiện tiền thưởng. Và mỗi nhà đầu tư cũng cấn phải có sự hiểu biết rõ ràng về các điều khoản sử dụng tiền thưởng.

Đăng kí tham gia tại ĐÂY

Tham khảo cách chơi tại ĐÂY